HLV Park Hang-seo: 'Trước khi ký hợp đồng, tôi đã suy nghĩ rất nhiều'

Theo Đình Huy, Viết Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:39 07/11/2019

Theo HLV Park Hang-seo, ông tỏ ra lo lắng và phân vân trước khi đặt bút tái ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

hlv-park-hang-seo-toi-khong-biet-co-the-thoa-man-duoc-chi-so-cho-doi-cua-nguoi-viet-nam-hay-khong
HLV Park Hang-seo tái ký hợp đồng với VFF.

Cũng tại buổi công bố gia hạn hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo, chiến lược gia người Hàn Quốc đã có những giải đáp trước truyền thông Việt Nam và Quốc tế.

HLV Park Hang-seo cho biết: ''Trước khi ký hợp đồng, tôi cũng suy nghĩ rất nhiều. Bóng đá Việt Nam đã có kết quả nào đó rồi, có người còn khuyên tôi nên nghỉ ngơi thôi. Bản thân tôi cũng tự hỏi không biết đây có phải lần ký hợp đồng cuối cùng của tôi với VFF hay không, tôi cũng lo lắng sắp tới không biết có thể thỏa mãn chỉ số chờ đợi của người Việt Nam hay không?''

Theo HLV người Hàn Quốc khẳng định, ông cùng BHL Hàn Quốc, BHL Việt Nam và các cầu thủ sẽ tiếp tục đồng hành với nhau để chinh phục các thử thách mới.

hlv-park-hang-seo-xuc-dong-manh-tai-buoi-tai-ky-hop-dong-voi-vff

"Tôi sẽ dẫn dắt của hai đội U23 và ĐTQG. Một điều quan trọng nhất là tầm nhìn. Chúng tôi đã chú ý đến việc có nhiều sự trao đổi hơn. Hai bên đã đàm phán khá lâu và có được kết quả. Về mục tiêu, trong 2 năm qua, tôi luôn giữ tâm thế nỗ lực hết sức từng ngày một.

Chúng ta đều biết sự chờ đợi của người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang ngày một cao hơn và sẽ còn tăng thêm trong tương lai. Tôi đã xác định tâm thế với việc này và sẽ cố gắng hết sức mình", HLV Park Hang-seo nói.

"Thời gian qua, tôi nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ VFF. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn bởi tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào trong khoảnh khắc này", thầy Park chốt lại.

 Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-toi-khong-biet-co-the-thoa-man-duoc-chi-so-cho-doi-cua-nguoi-viet-nam-hay-khong-140997.htmlTin khác