HLV Park Hang-seo: 'UAE sẽ tất tay với Việt Nam nhưng chúng ta sẽ chơi theo cách trí tuệ nhất'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:12 13/11/2019

HLV Park Hang-seo đã tìm hiều rất kỹ về đối thủ UAE trước trận đại chiến diễn ra vào 20h00 tối mai (14/11).

hlv-park-hang-seo-uae-se-choi-tat-tay-voi-viet-nam-nhungchung-ta-se-choi-voi-cach-tri-tue-nhat
HLV Park Hang-seo.

Trưa 13/11, tại trụ sở VFF diễn ra buổi họp báo trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UEA. 

"Đối với tôi, dù chơi trên sân khách hay sân nhà thì tôi đều muốn chiến thắng và tất nhiên sẽ có áp lực thôi. Còn việc tái ký hợp đồng giữa tôi và VFF nhẽ ra vào 1/1 sang năm cơ nên nó không ảnh hưởng đến trận đấu này đâu", HLV Park Hang-seo mở đầu buổi họp báo trước trận đấu với UAE.

Đánh giá về đối thủ, HLV Park Hang-seo nhận định: ''UAE có 2 trận thắng và 1 trận thua nên chính trận đấu này với ĐT Việt Nam sẽ là trận đấu quyết định với họ".

"Tôi xin nói thêm, HLV UAE là HLV khá nổi tiếng người Hà Lan, năm 2010 ông ấy là Á quân World Cup, và sau đó đã dẫn dắt khá nhiều đội bóng nổi tiếng. Hiện tại, ông ấy đã ở Trung Đông 2 năm nên hiểu đặc tính cầu thủ Trung Đông", HLV Park Hang-seo nói.

Theo HLV trưởng của ĐT Việt Nam nhận định, HLV của đối thủ rất chú trọng việc phòng ngự và luôn ưu tiên điều này nên hàng đầu.

"UAE sẽ phòng ngự trước và phản công sau. HLV của họ sẽ bố trí hàng tiền vệ dày đặc để tìm ra điểm yếu đối phương và đánh vào đó. Ngày mai sẽ là trận đấu quyết định với UAE nên họ sẽ chơi tất tay với chúng ta, trong 90 phút thì không thể nhưng sẽ có 1 thời điểm nào đó như cuối hiệp 1 họ sẽ tấn công rất mạnh. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị đối sách để ứng phó các trường hợp xảy ra", HLV Park Hang-seo nói thêm.

Cuối cùng, nói về trận thua của UAE trước Thái Lan, HLV Park Hang-seo chốt lại: ''Bóng đá là 1 môn thể thao có nhiều biến số nên có nhiều kết quả sẽ xảy ra, UAE thua Thái không có gì đặc biệt. Việc này cũng không ảnh hưởng đến Việt Nam, gặp UAE hay đội nào đi chăng nữa chúng tôi cũng cố gắng giành chiến thắng bằng cách tiếp cận trận đấu với cách trí tuệ nhất".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-uae-se-tat-tay-voi-viet-nam-nhung-chung-ta-se-choi-theo-cach-tri-tue-nhat-141609.htmlTin khác