HLV Singapore: 'Chúng tôi đã thua đội bóng mạnh nhất ở SEA Games 30'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:50 03/12/2019

HLV Fandi Ahmed cho rằng, U22 Việt Nam là đội bóng mạnh nhất tại SEA Games năm nay. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ được xếp cửa trên với bất kỳ đối thủ nào.

hlv-singapore-chung-toi-da-thua-doi-bong-manh-nhat-o-sea-games-30
HLV Fandi Ahmed.

"Dù thất bại trước U22 Việt Nam là rất buồn nhưng tôi đánh giá cao học trò của mình. Tôi xin được gửi lời khen ngợi tới U22 Việt Nam. Họ đã chơi rất tốt trong trận này. Đây là trận đấu tốt nhất của U22 Singapore", HLV Fandi Ahmed mở đầu buổi họp báo sau trận đấu.

Theo HLV U22 Singapore, mục tiêu của ông trước trận đấu là có điểm trước U22 Việt Nam. "Đây là trận đấu U22 Singapore có cơ hội nhưng không tận dụng được. Hiệp 1 đội tôi chơi hay hơn, có cơ hội nhưng không tận dụng được".

"Tôi đã chỉ đạo các học trò không tạo cơ hội cho đối phương tiếp cận khu vực 16m50 vì dù không có chiều cao tốt nhưng các cầu thủ Việt Nam di chuyển rất nhanh. Tôi bất ngờ với sự trở lại của U22 Việt Nam trong hiệp 2.

Dù là đội không có nhiều lợi thế để vào bán kết, nhưng tôi hài lòng các học trò khi nằm ở bảng đấu mạnh với sự góp mặt của các đội mạnh như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia", HLV Ahmed nói thêm.

Cuối cùng, vị thuyền trưởng của U22 Singapore khẳng định, U22 Việt Nam là đối thủ mạnh nhất tại giải đấu SEA Games năm nay. Dù vào bán kết hay chung kết thì theo quan điểm đánh giá của ông U22 Việt Nam vẫn sẽ là đội cửa trên.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-singapore-chung-toi-da-thua-doi-bong-manh-nhat-o-sea-games-30-143775.html

Tin khác