HLV Nishino tiết lộ nguyên nhân U22 Thái Lan thua muối mặt trước U22 Indonesia

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:31 26/11/2019

HLV Nishino cho rằng, các cầu thủ Thái Lan không có thể trạng tốt nhất khi bước vào trận đấu với Indonesia.

u22-thai-lan-that-bai-dau-don-ngay-ra-quan-sea-games-30
HLV Nishino.

Chiều 26/11, U22 Thái Lan đã bất ngờ để thua U22 Indonesia với tỷ số 2-0. Với kết quả này, U22 Thái Lan sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn tiếp theo tại vòng bảng, bởi họ đã thua một trong những đối thủ trực tiếp cạnh tranh cho chiếc vé đi tiếp.

Chia sẻ sau trận đấu này, HLV Nishino Akira tỏ rõ sự thất vọng: "Đây là kết quả không tốt cho U22 Thái Lan, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa. Hôm nay, Indonesia cũng chơi rất tốt, sự khác biệt là họ đã ghi bàn, còn chúng tôi thì không".

Theo HLV Nishino, đội bóng của ông sẽ vượt qua thất bại ngày hôm nay bằng cách khích lệ, động viên các cầu thủ. "Toàn đội đã thi đấu không đủ tốt, và tôi sẽ suy nghĩ, điều chỉnh chiến thuật trong những trận đấu sắp tới.”
 
Nói thêm về tình trạng các cầu thủ, vị chiến lược gia của Nhật Bản cho rằng, cầu thủ U22 Thái Lan bị mệt mỏi, không đạt thể trạng tốt nhất. Khi nhận được những câu hỏi về nguyên do không bổ sung 2 cầu thủ quá tuổi, chiến lược gia người Nhật tự tin rằng mình có những cầu thủ chất lượng trong đội hình.
 
“Ở giải đấu này, tôi không dùng 2 cầu thủ quá 22 tuổi, bởi tôi tự tin với những cầu thủ đang có trong đội hình. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại các cầu thủ của mình sau trận đấu này, bởi hệ thống chiến thuật có thể có vấn đề", HLV Nishino nói.

Cuối cùng, HLV Nishino cho rằng sân cỏ nhân tạo là nguyên nhân khiến các cầu thủ gặp khó khăn. "Phong cách, lối chơi của Thái Lan bị ảnh hưởng bởi sân cỏ nhân tạo. Chúng tôi sẽ nỗ lực để thích ứng với mặt sân”, HLV Nishino chốt lại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-nishino-tiet-lo-nguyen-nhan-u22-thai-lan-thua-muoi-mat-truoc-u22-indonesia-143005.html

Tin khác