HLV Thái Lan 'cạn lời' với BTC SEA Games 30 vì liên tục phải thay đổi sân tập

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:00 26/11/2019

HLV Nishino hoàn toàn thất vọng với những công tác chuẩn bị trận đấu tại nước chủ nhà SEA Games 30.

hlv-thai-lan-can-loi-voi-btc-sea-games-30-vi-phai-thay-doi-san-tap
HLV Nishino.

Chia sẻ trước trận đấu với U22 Indonesia, HLV Nishino cho biết, các cầu thủ của ông đã sẵn sàng cho giải đấu này. Thậm chí, vị chiến lược gia người Nhật Bản còn thấy vui khi U22 Thái Lan tìm được người thay thế Ekanit Panya.

"Trong vài ngày qua chúng tôi đã có những cuộc họp đội để giúp các cầu thủ hiểu được vị trí, di chuyển trong tấn công và phòng ngự. Dù còn nhiều điều phải quan tâm nhưng tôi không thể làm thêm gì nhiều vào lúc này ngoài việc yêu cầu các cầu thủ chơi tốt nhất có thể", HLV Nishino nói.

Bên cạnh đó, HLV Nishino vẫn rất thất vọng về công tác tổ chức của BTC SEA Games 30: "Trước khi tới đây, chúng tôi đã dự tính mọi thứ sẽ không được tiện lợi. Thậm chí, mọi thứ còn tệ hại hơn những gì chúng tôi tưởng tượng. Tôi đã phải đổi sân tập cho đội, dù sân mới này chất lượng mặt cỏ xấu hơn sân cũ. Các cầu thủ tỏ ra không hề thoải mái."

Cũng liên quan đến sân tập, tiền vệ tiền vệ Worachit Kanit Sribumpen của U22 Thái Lan từng phàn nàn về điều kiện di chuyển, tập luyện dưới chuẩn mà họ gặp phải khi tới Philippines chuẩn bị cho SEA Games.

Tiền vệ này dùng từ "kinh khủng" để mô tả về nạn kẹt xe cùng tình trạng tạm bợ của sân bãi tại Philippines.

Trận đấu giữa U22 Thái Lan vs U22 Indonesia sẽ diễn ra lúc 15h ngày 26/11.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-thai-lan-can-loi-voi-btc-sea-games-30-vi-lien-tuc-phai-thay-doi-san-tap-142912.html

Tin khác