HLV Thái Lan: 'Chúng tôi muốn giải quyết trận đấu trong 90 phút nhưng không làm được'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:32 09/12/2019

HLV Naruephon Kaenson đã có những chia sẻ sau thất bại trước tuyển nữ Việt Nam tại chung kết SEA Games 30.

hlv-thai-lan-toi-khong-nghi-rang-dt-nu-viet-nam-tot-nhu-vay
HLV Naruephon Kaenson.

Sau trận thua trước tuyển nữ Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30, HLV tuyển nữ Thái Lan, ông Naruephon Kaenson thừa nhận Việt Nam là đội mạnh hơn Thái Lan lúc này.

"Chúng tôi muốn giải quyết trận đấu trong 90 phút và đã rất cố gắng nhưng không thể làm được. Tuyển nữ Thái Lan không thể nói quá nhiều lúc này, các học trò cuả tôi đã có sự chuẩn bị tốt nhất có thể rồi", HLV Naruephon Kaenson nói.

"Chúng tôi có nhiều cầu thủ mới, cần phải xây dựng thêm đội bóng, nhiều cầu thủ có thể tiến bộ hơn nhưng tuyển nữ Thái Lan cần nhiều thời gian", ông nói thêm.

Theo HLV Naruephon Kaenson, ông không nghĩ rằng tuyển nữ Việt Nam mạnh hơn Thái Lan. ''Tôi nghĩ rằng tuyển nữ Việt Nam có khả năng phối hợp tốt, tinh thần chiến đấu cũng ấn tượng và cả đội dều là những cầu thủ tốt", ông nhấn mạnh.

Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung cũng tiết lộ trong buổi họp báo rằng sẽ cho một số cầu thủ lớn tuổi nghỉ ngơi. "Sắp tới sẽ có 4-5 cầu thủ U19 lên đội tuyển để thay thế. Mục tiêu của chúng tôi là hướng tới Olympic và SEA Games 31 trên sân nhà", ông nói.

Cùng với Việt Nam, đại diện tuyển nữ Thái Lan cũng khẳng định bóng đá nữ Thái Lan đã có kế hoạch cho tương lai.

Tin khác