HLV U22 Indonesia: 'Chúng tôi hy vọng gặp lại Việt Nam ở chung kết SEA Games 30'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:38 01/12/2019

HLV U22 Indonesia đã có những chia sẻ trước truyền thông sau trận thua ngược trước U22 Việt Nam.

hlv-u22-indonesia-chung-toi-hy-vong-gap-lai-viet-nam-o-chung-ket-sea-games-30
HLV U22 Indonesia.

U22 Indonesia vừa có trận thua 1-2 trước U22 Việt Nam dù có bàn thắng dẫn trước trong hiệp 1. Phát biểu sau trận thua này, HLV Indra Sjafri cho biết, dù đoán được ý đồ của HLV Park Hang-seo nhưng đội bóng của ông không thể giữ sạch lưới.

"Chúng tôi chơi đúng kế hoạch và dẫn trước. Hiệp 2, chúng tôi biết Việt Nam sẽ tấn công nên chúng tôi chơi phòng ngự phản công nhưng tiếc là các cầu thủ thực hiện không thành công".

"Bàn thua đầu tiên đến từ tình huống cố định còn bàn thứ hai do hàng thủ chúng tôi đứng quá thấp. Vì vậy, chúng tôi cần nhiều thông tin về trận đấu của các đối thủ sắp tới, dù để thua trận này nhưng cả đội sẽ tiếp tục hướng tới trận tiếp theo", HLV Indra Sjafri nói.

Nhận xét về sự khác nhau giữa hai đối thủ được đánh giá là kình địch của Indonesia, HLV vị HLV này cho hay: ''Chúng tôi không có cảm giác gì khác biệt khi phải gặp Thái Lan hay Việt Nam. Họ đều là đối thủ trên sân và các cầu thủ cần nỗ lực hết mình để giành chiến thắng."

Cuối cùng, HLV Indonesia chốt lại: ''Thực sự thì điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá, coi như việc phòng ngự các tình huống cố định để chúng tôi có bài học về nhà nghiên cứu sau trận đấu này Chúng tôi hy vọng gặp lại Việt Nam ở chung kết".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-u22-indonesia-chung-toi-hy-vong-gap-lai-viet-nam-o-chung-ket-sea-games-30-143533.html

Tin khác