HLV U22 Indonesia: 'Chúng tôi sẽ đánh bại Myanmar và chờ U22 Việt Nam tại chung kết'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:29 06/12/2019

HLV Indra Sjafri đang rất tự tin sau khi cùng U22 Indonesia vào bán kết SEA Games 30.

hlv-u22-indonesia-chung-toi-hy-vong-gap-lai-viet-nam-o-chung-ket-sea-games-30
HLV U22 Indonesia.

Cùng với Việt Nam, U22 Indonesia là đội lọt vào bán kết SEA Games 30 sau trận thắng trước U22 Lào. Chia sẻ trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu, HLV Indra Sjafri tự tin, ông và các học trò sẽ đánh bại Myanmar để tiến vào trận chung kết.

"Tôi đã nghiên cứu kỹ đối thủ U22 Myanmar, chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong trận bán kết ngày mai để vào chung kết SEA Games.

Chúng tôi vượt qua vòng bảng với vị trí thứ 2 và báo chí Indonesia nói không thành công nhưng tôi nghĩ không phải như vậy. Chúng tôi đã vượt qua vòng bảng và chuẩn bị đối đầu với Myanmar ở bán kết", HLV Indonesia nói.

"Tôi nhớ báo chí và chuyên gia đã chỉ trích U22 Indonesia thiếu tiền đạo xuất sắc, cầu thủ thiếu tiềm năng, và giờ chúng tôi là đội ghi nhiều bàn thắng nhất, để thủng lưới ít nhất”, HLV Indra Sjafri nói thêm.

Theo HLV của đội bóng xứ vạn đảo, ông hiểu rõ Myanmar qua băng hình cả giải đấu này cũng như trước đây. Hiện cả đội đang tập luyện chăm chỉ với mục tiêu thẳng tiến vào chung kết

“Tôi nghĩ thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn là lợi thế của Myanmar. Nhưng Indonesia là ứng viên hàng đầu cho tấm HCV. Chúng ta không thể chắc chắn điều gì trong bóng đá, nhưng giờ chúng ta hoàn toàn có thể chắc chắn rằng U22 Việt Nam đã may mắn hơn Indonesia ở trận vòng bảng", HLV Indra Sjafri nhấn mạnh.

"Chúng tôi muốn hẹn U22 Việt Nam ở chung kết. Chúng tôi tự tin vào chung kết và giành HCV”, HLV Indra Sjafri chốt lại.

Tin khác