HLV U23 Jordan: 'Hòa U23 UAE cũng là kết quả chấp nhận được với chúng tôi'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:30 16/01/2020

HLV U23 Jordan Admed Abu Ismail đã có những chia sẻ trước trận đấu tranh ngôi nhất bảng với U23 UAE.

4V3A9133
HLV U23 Jordan Admed Abu Ismail.

Sau 2 lượt trận đầu tiên của bảng D vòng chung kết U23 châu Á, U23 Jordan đang khá rộng cửa đi tiếp khi cùng có 4 điểm, bằng UAE. Đội bóng này sẽ vào tứ kết nếu thắng U23 UAE, hoặc giành một kết quả hòa có bàn thắng với đội bóng này.

Chia sẻ trước trận đấu trên tờ Al Ghad HLV Ismail cho biết, những trận đấu với UAE thì không thể đá vì một trận hòa. "Trong bóng đá, một khoảnh khắc cũng có thể thay đổi cả trận đấu và nếu đá như vậy là rất nguy hiểm. Chúng tôi phải chơi với tinh thần vào sân để chiến thắng".

"Chúng tôi muốn giành chiến thắng và đây là một nhiệm vụ khó khăn. Dẫu vậy, nếu trận đấu tới khép lại với một tỷ số hòa thì đây là kết quả mà chúng tôi có thể chấp nhận được", tờ Al Ghad viết.

Trước đó, trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV U23 Jordan từng khẳng định sẽ không có ý định bắt tay UAE để tạo nên kết quả hoà có bàn thắng, qua đó loại U23 Việt Nam ngay từ vòng bảng.

"Tôi nghĩ cả hai đội sẽ cùng hướng đến kết quả chiến thắng. Bóng đá có thắng, hoà và thua nhưng mục tiêu trận tới của chúng tôi là hướng tới chiến thắng. Ở trận đó, tôi nghĩ các chân sút của tôi sẽ cải thiện được khâu chạm bóng cuối cùng trước khung thành", ông nói.

Một giả thiết khác cũng đặt ra là U23 Jordan và U23 UAE sẽ quyết chiến để tranh ngôi nhất bảng, tránh được đối thủ mạnh là U23 Hàn Quốc.

Được biết, trong trận đấu tới của Jordan, đội bóng này vẫn chưa có sự phục vụ của ngôi sao sáng nhất Musa Al-Taamari khi CLB chủ quản không nhả người, dù HLV Ismail đã để dành một suất cho anh.

"Không nghi ngờ gì, việc thiếu vắng một cầu thủ có chất lượng như vậy sẽ ảnh hưởng đến đội bóng đặc biệt ở mặt trận tấn công. Tuy nhiên, đội bóng của chúng tôi còn những cái tên khác và họ hoàn toàn có thể đưa đội bóng tiến xa", HLV của U23 Jordan nói.

 

'HLV Park Hang-seo sẽ đưa Việt Nam vào tứ kết nhờ Hàn Quốc?'

Tờ báo thể thao châu Á Live Sport Asia đưa ra giả thiết U23 Việt Nam sẽ vào Tứ kết nhờ U23 Hàn Quốc.

 

Quang Hải: 'U23 Việt Nam phải chiến đấu hết mình'

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ trước trận quyết đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Triều Tiên tối nay 16/1.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-u23-jordan-hoa-u23-uae-cung-la-ket-qua-chap-nhan-duoc-voi-chung-toi-149693.html



Tin khác