HLV U23 Myanmar: 'Việt Nam là ứng cử viên số 1 cho tấm HCV SEA Games'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:29 06/06/2019

HLV U23 Myanmar cho biết, ở Đông Nam Á hiện tại không phải Thái Lan, Indonesia...mà Việt Nam mới là ứng của viên số 1 cho chức HCV SEA Games.

hlv-u23-myanmar-viet-nam-la-ung-cu-vien-so-1-cho-tam-hcv-sea-games
HLV U23 Myanmar.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu với U23 Việt Nam, HLV của U23 Myanmar, ông Velizar Popov cho biết, với một HLV chuyên nghiệp trước khi đến Việt Nam, ông đã phải làm bài tập về nhà là tìm hiểu đối phương.

“Tôi đã được Liên đoàn bóng đá Myanmar gửi thông tin về băng hình, hồ sơ về U23 Việt Nam, có thể không toàn vẹn vì thông tin về ĐTQG sẽ nhiều hơn, hơn nữa đội trẻ sẽ có sự xáo trộn qua nhiều giai đoạn nhưng chúng tôi và cầu thủ đã có sự trao đổi", HLV Velizar Popov nói.

Đánh giá về đội tuyển U23 Việt Nam, vị HLV này cho biết, U23 Việt Nam sẽ ứng viên số 1 cho HCV SEA Games vào cuối năm nay. "Các cầu thủ trẻ Myanmar nếu muốn tiến xa thì sẽ phải trải qua bài học thử nghiệm thông qua trận đấu ngày mai. Chúng tôi sẽ biết các cầu thủ Myanmar còn khoảng cách bao xa với Việt Nam và có đủ khả năng cạnh tranh ở SEA Games hay không?

Hiện tại ở Đông Nam Á ngoài Indonexia, Thái Lan... thì tôi đánh giá Việt Nam là ứng viên số 1 cho chức vô địch SEA Games", HLV Velizar Popov cho biết thêm.

Khi được hỏi về cầu thủ nào sẽ có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lối chơi của U23 Myanmar, HLV Velizar Popov khẳng định: "Thực ra bóng đá là môn tập thể không phải là cá nhân, thời điểm này khó để nói đâu là tài năng, triển vọng, cách tốt nhất để biết ai đá hay thì hãy xem trận đấu ngày mai. Nếu bạn muốn hỏi một ai đó hay nhất của Myanmar thì tôi xin trả lời cầu thủ đang ngồi cạnh tôi đây chính là cầu thủ triển vọng nhất của Myanmar.

Tôi rất tò mò với việc mai các cầu thủ Myanamr chơi như thế nào, qua trận đấu đấy tôi sẽ biết được các cầu thủ đã sẵn sàng để chơi tại SEA Games hay chưa", HLV này chốt lại.

 

Từ chiếc thẻ vàng 'oan' của Văn Toàn, chuyên gia đưa ra điều mà mọi cầu thủ phải chấp nhận trong bóng đá

Theo chuyên gia Đoàn Minh Xương, việc Văn Toàn nhận thẻ vàng ''oan'' trong trận đấu với Thái Lan tối qua đó là một phần trong bóng đá và chúng ta phải chấp nhận.

 

Thắng Thái Lan, CĐV Việt Nam gọi HLV Park Hang-seo là 'Ông Park Vlog'

Chiến thắng 1-0 của thầy trò HLV Park Hang-seo trước Thái Lan tại King's Cup 2019 vào tối qua đã khiến CĐV Việt Nam vỡ òa.Tin khác