HLV U23 UAE chỉ ra điểm mạnh nhất của U23 Việt Nam trước ngày 'đại chiến'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:51 09/01/2020

HLV U23 UAE đánh giá cao nhất tính kỷ luật, tổ chức và tinh thần của thầy trò HLV Park Hang-seo.

hlv-u23-uae
HLV U23 UAE, ông Maciej Skorza.

"Rất cảm ơn mọi người đã quan tâm và tham dự cuộc họp báo này. Bảng này không có đội bóng yếu và chúng tôi hiểu các trận đấu sẽ rất khó khăn. Chúng tôi sẽ phải đấu với Việt Nam vào ngày mai và đó là mục tiêu đầu tiên trước khi nghĩ tới những vấn đề khác", HLV Maciej Skorza mở đầu cuộc họp báo.

Đánh giá về đối thủ U23 Việt Nam, vị HLV U23 UAE đánh giá thầy trò HLV Park Hang-seo là đội bóng mạnh và có sự thống nhất, chuẩn bị tốt trước khi bước vào giải đấu.

"Tôi hiểu là Việt Nam sẽ có đội hình mới, cách chơi mới. Nhưng điều quan trọng và tôi đánh giá cao nhất đó chính là tính kỷ luật, tổ chức và tinh thần rất cao ở đội bóng này. Tinh thần đồng đội chính là điều tôi cảm nhận rõ ràng nhất về họ", ông Skorza nhận định.

Cũng chính vì đánh giá cao Việt Nam, vị HLV cho hay, ông sẽ cùng học trò chiến đấu hết mình để có 3 điểm.

"Chúng tôi sẽ phải chiến đấu hết mình. Lần trước, chúng tôi thua trận đầu ở vòng bảng và toàn đội phải cố gắng rất nhiều sau đó. Bởi vậy, tôi và các cầu thủ hiểu là cần phải hướng tới mục tiêu 3 điểm để lấy tình thần cố gắng vào vòng sau", HLV Maciej Skorza nói.

Cuối cùng, tiết lộ về việc U23 UAE chịu tổn thất lực lượng khi tiền đạo chủ lực phải về nước vì dính chấn chương, ông Skorza chốt lại: "Đây không phải là thời điểm tốt khi mất một trong những tiền đạo giỏi nhất. Nhưng chúng tôi không thể làm gì khác và mong rằng không có chuyện đó xảy ra. Những người còn lại sẽ gánh vác trách nhiệm đó".

Trận đấu giữa U23 UAE và U23 Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Chang Arena ở Buriram (Thái Lan) lúc 17h15 ngày 10/1.

 

HLV Park Hang-seo trả lời khôn khéo khi U23 Việt Nam được gọi là 'ngựa ô' của U23 châu Á 2020

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ với truyền thông trước thềm trận mở màn của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2020.

 

Hot girl dẫn đoàn U23 Việt Nam bịt khẩu trang kín mít, né ống kính truyền thông sau khi bất ngờ nổi tiếng

Sau khi nhận được sự quan tâm của truyền thông và CĐV Việt Nam, nữ dẫn đoàn của U23 Việt Nam tỏ ra ngại ngùng.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-u23-uae-chi-ra-diem-manh-nhat-cua-u23-viet-nam-truoc-ngay-dai-chien-148794.html

Tin khác