Hồ Hoài Anh xúc động ôm chặt Lưu Hương Giang trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:34 12/11/2019

Sau ồn ào ly hôn, tình cảm giữa Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang như càng thêm bền chặt hơn.

ho-hoai-anh-xuc-dong-om-chat-luu-huong-giang-trong-dam-cuoi-dong-nhi-ong-cao-thang
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang chụp ảnh chung cùng đồng nghiệp trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Hôm 9/11 vừa qua, đám cưới thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được tổ chức tại bãi biển Phú Quốc với sự chúc phúc của 500 khách mời là người thân, bạn bè cũng những đồng nghiệp trong showbiz Việt.

Vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang cũng tới dự và chúc phúc cho hai đàn em. Sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, ca sĩ Lưu Hương Giang đã chia sẻ những hình ảnh cùng Hồ Hoài Anh chụp chung với các đồng nghiệp trên trang cá nhân.

Cũng trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nữ ca sĩ Đoan Trang đã ghi lại được tấm hình Hồ Hoài Anh “lén lút” ôm chặt Lưu Hương Giang. Gương mặt xúc động của Hồ Hoài Anh như xóa tan tất cả những ồn ào ly hôn vừa qua.

“Mình làm paparazi chộp được một hình ảnh đẹp! Đấy, lại thêm một cặp nhiều cảm xúc đấy! Mãi hạnh phúc Lưu Hương Giang & cu Tí ơi!”, Đoan Trang viết.

ho-hoai-anh-xuc-dong-om-chat-luu-huong-giang-trong-dam-cuoi-dong-nhi-ong-cao-thang
Ảnh minh họa

Rất nhiều khán giả đều bày tỏ sự vui mừng khi nhìn thấy khoảnh khắc bên nhau của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang và đồng loạt gửi lời nhắn mong cả hai luôn hạnh phúc, gắn bó bền chặt sau mọi biến cố.

Trước đó, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 6, thông tin này được chị Thanh Huyền, người đại diện truyền thông của nữ ca sĩ xác nhận. Nhưng sau thời gian khủng hoảng, vợ chồng nghệ sĩ đã vượt qua sóng gió và vẫn sống chung nhà.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh kết hôn năm 2009. Họ có hai con gái tên Mina, tám tuổi và Misu, ba tuổi. Cả hai hỗ trợ nhau phát triển nghệ thuật. Hồ Hoài Anh sáng tác nhiều ca khúc cho vợ. Họ còn cùng làm giám khảo cho The Voice Kids qua nhiều mùa. 

Lưu Hương Giang sinh năm 1983, nổi tiếng nhờ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004. Cô từng ra các sản album Tôi là Lưu Hương Giang, Cải Bắp và Chuyển động cùng một đĩa đơn do chính cô sáng tác như: Quá yêu, Đừng ngoảnh lại...

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Anh là tác giả của hàng loạt ca khúc nổi tiếng: Dẫu có lỗi lầm, Nuối tiếc, Mưa và nỗi nhớ... Không chỉ sáng tác, anh còn làm giám đốc âm nhạc cho nhiều game show, liveshow ca sĩ. 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/ho-hoai-anh-xuc-dong-om-chat-luu-huong-giang-trong-dam-cuoi-dong-nhi-ong-cao-thang-141462.html

Tin khác