Hồ Ngọc Hà đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Kim Lý, công khai gọi bằng tên thân mật

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:00 13/11/2019

Hồ Ngọc Hà gửi lời ngọt ngào chúc mừng sinh nhật bạn trai Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà chúc mừng sinh nhật Kim Lý.
Hồ Ngọc Hà chúc mừng sinh nhật Kim Lý. 

Cách đây ít giờ, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh "tình bể tình" cùng Kim Lý kèm lời chúc mừng sinh nhật không thể ngọt ngào hơn. Nữ ca sĩ còn công khai thể hiện tình cảm tới bạn trai khi gọi Kim Lý là "anh yêu".

Hồ Ngọc Hà viết: "Chúc mừng sinh nhật Anh iu. Dù là ngày của ảnh nhưng mình vẫn cứ phải được hôn mới chịu...phụ nữ là phải luôn được yêu thương". 

Dưới phần bình luận, Kim Lý cũng đáp lại tình cảm đầy ngôn tình với Hồ Ngọc Hà: "Yêu em, yêu luôn luôn và mãi mãi". 

ho-ngoc-ha-dang-anh-chuc-mung-sinh-nhat-kim-ly-cong-khai-goi-bang-ten-than-mat

Có thể thấy sau nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn hạnh phúc bên nhau. Trước sự ngọt ngào của cả hai, rất nhiều fan tích cực vun vén và bày tỏ mong muốn hai người sẽ nhanh chóng về chung một nhà trong thời gian tới. 

Công khai mối quan hệ từ cuối năm 2017, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không ngại thể hiện tình cảm trước truyền thông và công chúng. Bố mẹ Hồ Ngọc Hà từng thăm nhà Kim Lý tại Thụy Điển và ngược lại. 

Mới đây, "Nữ hoàng giải trí" cũng có nhiều chia sẻ về bạn trai. Bà mẹ một con cho biết: "Tôi và Kim Lý đều đã tự chủ về vấn đề tiền bạc. Mỗi người đều có công việc riêng nên không bị áp lực về kinh tế. Điều quan trọng nhất là Kim Lý rất hiểu tôi và kiềm chế được tôi"

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/ho-ngoc-ha-dang-anh-chuc-mung-sinh-nhat-kim-ly-cong-khai-goi-bang-ten-than-mat-141625.html

Tin khác