Chưa hết vận xui, Hồ Quang Hiếu lại bị trộm đột nhập vào nhà, lấy cắp xe SH

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:04 03/01/2020

Sau ồn ào cưỡng dâm, Hồ Quang Hiếu vẫn tiếp tục bị vận đen bủa vây khi bị trộm lấy cắp xe SH.

Hồ Quang Hiếu bị mất trộm xe SH.
Hồ Quang Hiếu bị mất trộm xe SH. 

Trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu thông tin rằng do sơ suất nên bị kẻ trộm đột nhập vào nhà lấy mất xe máy. Anh cho biết đây là chiếc xe có rất nhiều kỷ niệm với mình nên muốn thương lượng lấy lại chiếc xe.

Nam ca sĩ kể: "Vào khoảng 20h tối ngày 2/1, tôi đang mải xem phim và thiu thiu ngủ lúc nào không biết, lại quên không khóa cửa nhà nên bị trộm vào lấy mất chiếc xe Honda SH. Xe lại đang hết xăng mà tôi chưa kịp đổ. Bạn nào lấy thì trả giúp tôi được không? Hoặc có thể nhắn tin thương luợng..vì xe này là xe rất nhiều kỉ niệm đối với tôi". 

Kèm theo đó, Hồ Quang Hiếu chia sẻ 3 video ghi lại cảnh hai tên trộm vào nhà và đánh cắp xe máy của mình. 

Hình ảnh tên trộm được camera giám sát ghi lại.
Hình ảnh tên trộm được camera giám sát ghi lại. 

Hồ Quang Hiếu cho rằng: "Có lẽ tên trộm đã theo dõi nhà tôi từ lâu. Thấy tôi sơ sểnh nên đã đột nhập vào nhà. Thời điểm cận Tết là dịp trộm hoành hành, mong mọi người sẽ cẩn thận". 

Sau khi bị mất xe, giọng ca sinh năm 1986 đã trình báo công an phường và cũng nhờ sự giúp đỡ của các hiệp sĩ đường phố. Hồ Quang Hiếu thừa nhận năm 2019 bản thân gặp nhiều biến cố và chỉ mong có thật nhiều sức khỏe vào năm mới. 

Cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu vướng ồn ào khi bị một cô gái trẻ tố cưỡng dâm. Trước thị phi, nam ca sĩ vẫn đi diễn và hoạt động bình thường. 

Anh trải lòng: "Thật ra, đời người ai cũng sẽ qua những lúc thăng trầm. Nhất là với một nghệ sĩ, sóng gió cũng sẽ nhiều hơn. Điều quan trọng là bản thân mình đã học được những gì từ những thăng trầm đó. Hiếu thấy mình cũng dễ dàng có hướng suy nghĩ tích cực hơn, bình thản hơn khi mọi chuyện xảy đến".

 

Sao Việt hôm nay: Mai Phương Thúy 'dùng cả cuộc đời' để bù đắp cho bạn trai, NTK Đỗ Mạnh Cường bán hàng online nuôi 6 con

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ làm tất cả vì các con. Hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ tình cảm với bạn trai... là những tin đáng chú ý của Sao Việt hôm nay.

 

Sao Việt hôm nay: Phương Mỹ Chi rời công ty của cha nuôi Quang Lê, Linh Chi tung ảnh trên giường với Lâm Vinh Hải

Phương Mỹ Chi quyết định rời công ty của cha nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó.

Tin khác