Hòa Bình: Chồng trẻ hoang mang lên mạng tìm vợ cùng con nhỏ mất tích bí ẩn

Theo Nguyễn Nam / Tạp chí SHTT 19:17 18/03/2018

Hơn 1 tuần nay, anh Bùi Văn thông (xã Tiến Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình) hoang mang bởi sự mất tích bí ẩn của người vợ trẻ cùng cô con gái nhỏ 18 tháng. Mặc dù đã cùng gia đình đi tìm khắp nơi, báo cáo chính quyền nhưng vợ con anh vẫn “bặt vô âm tín”.

hoa-binh-chong-tre-hoang-mang-len-mang-tim-vo-cung-con-nho-mat-tich-bi-an
Hình ảnh chị Nhần và con gái 18 tháng tuổi trước khi mất tích bí ẩn - (Ảnh: GĐCC).

Cộng đồng mạng xã hội facebook đang xôn xao về thông tin người chồng trẻ tìm kiếm vợ con mất tích bí ẩn. 

Theo đó, người chồng được xác định là anh Bùi Văn Thông cho biết: Vợ anh là chị Bùi Thị Nhần (28 tuổi) cùng con gái Bùi Khánh Hiền (18 tháng tuổi) bỗng dưng mất tích từ ngày 9/3 đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Ngày 18/3, trao đổi với PV, anh Thông cho biết: Trưa ngày 9/3, khi anh đi làm về thì đã không thấy vợ và người con gái. Từ đó đến nay, anh cùng họ hàng nội, ngoại đã đi tìm khắp nơi, điện thoại thì máy cũng thuê bao không liên lạc được, không có bất cứ thông tin nào.

“Tôi chỉ thấy một chút quần áo bị mất nhưng không biết có phải vợ tôi mang đi không. Xây dựng gia đình được 8 năm nay với 2 mặt con 1 trai, 1 gái nhưng vợ chồng tôi chưa cãi vã bao giờ”, anh Thông kể và cho hay bản thân rất hoang mang và lo lắng.

Theo anh này, ngay khi phát hiện vợ bị mất tích anh cũng đã báo cho cơ quan chức năng, chính quyền nhờ vào cuộc tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả. Lần hỏi người thân, anh Thông biết được tin vào trưa 9/3, chị Nhần có nhờ người thân chở ra chợ mua đồ cho con gái. Sau đó, không thấy Nhần trở về nhà.

“Trước khi mất tích, Nhần vẫn hoàn toàn bình thường, tôi đang nghiêng về hướng vợ tôi bị bạn bè xấu bên ngoài dụ dỗ”, anh Thông chia sẻ.

Người chồng trẻ cũng cho biết, anh đã lên mạng xã hội facebook đăng tải tìm kiếm vợ con để mong cộng đồng mạng giúp đỡ tìm thông tin về vợ con mình.

Thông qua báo chí, anh Thông cùng gia đình mong bạn đọc giúp đỡ tìm kiếm chị Nhần và con gái 18 tháng tuổi.

Vậy ai có thông tin xin báo cho gia đình anh Thông theo số điện thoại: 0966 086.854.

 

Tìm thấy thi thể bé gái chăn trâu mất tích

Sau hơn 1 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng cùng người nhà đã tìm thấy bé gái mất tích trong lúc chăn trâu.

 

Nam Định: Nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn sau khi đến trường

Sau khi đến trường vào buổi sáng ngày 27/2, em Nguyễn Thùy Linh (lớp 11, trường THPT Trần Hưng Đạo, TP Nam Định) đã mất tích. Đến nay, gia đình vẫn chưa có thông tin gì về Linh.Tin khác