Hoa hậu H'Hen Niê nói gì sau khi bị chê mặc xấu?

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:52 27/11/2019

Trên trang cá nhân, H’Hen Niê đã lên tiếng giải thích lý do mặc bộ đồ gây tranh cãi mới đây.

Hoa hậu H'Hen Niê
H'Hen Niê bị chê mặc xấu khi diện bộ cánh này tham dự sự kiện.

Cách đây ba ngày, H’Hen Niê đã lựa chọn chiếc váy có màu sắc thổ cấm, đính lông vũ tua rua để tham dự một sự kiện.

Không ít người khen trang phục của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ấn tượng, có điểm nhấn. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng bộ cánh mà H’Hen Niê mặc lên người có phom dáng cồng kênh, làm mất đường cong cơ thể của nàng hậu.

Trên trang cá nhân, H’Hen Niê đã lên tiếng giải thích lý do chọn trang phục bị chê xấu này: "Theo bé lúc khoe lúc che thì mới ổn. Thích ăn chua ngọt, lâu lâu vẫn ăn chút ngọt thì mới thú vị đúng không. Với bộ thiết kế này của anh Hòa, Hen rất thích vì đây là thiết kế mang âm hưởng thổ cẩm, làm Hen bị chinh phục và muốn mặc liền."

H'Hen Niê được biết đến là hoa hậu chăm làm mới hình ảnh. Cô thường xuyên thay đổi kiểu tóc, make-up cũng như phong cách thời trang. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng không ngại thử những style mới lạ, ngay cả khi gây ra ý kiến trái chiều.

Mới đây, hình ảnh H’Hen Niê đội tóc giả, trang điểm khác lạ cũng bị so sánh với "búp bê Ken" Rodrigo Alves - thảm họa thẩm mỹ trên thế giới. Gương mặt của hoa hậu bị nhận xét khác lạ, đơ cứng mất tự nhiên.

Trước ý kiến so sánh mình với búp bê Ken, H'Hen Niê viết trên trang cá nhân: "Được so sánh vui chứ, nhưng khó lắm mới được như thế vì nét tự nhiên của Hen thì nhìn hay hay, vui vui thôi chứ lấn sang đẹp là Hen không có được. Ai nói Hen xấu lạ hay nét lém lỉnh là quá đúng. Nhưng có vẻ càng già, càng làm nhiều, mặt càng hóp và xương xẩu ha. Nhưng mà Hen vẫn hy vọng làn da khỏe và đẹp lên".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hoa-hau-h-hen-nie-noi-gi-sau-khi-bi-che-mac-xau-143019.html

Tin khác