Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bị tố lợi dụng, 'dìm hàng' Thúy Vân để câu view

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 12/10/2019

Tập 2 chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" vừa lên sóng đã tạo nên luồng dư luận trái chiều. 

Thúy Vân liên tục bị chê ở tập 2
Thúy Vân liên tục bị chê ở tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". 

Trong tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", các thí sinh tham gia buổi huấn luyện catwalk với sự hướng dẫn của người mẫu Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến và H'Hen Niê. Thúy Vân tiếp tục trở thành cái tên gây chú ý khi liên tục bị giám khảo chê bai dữ dội. 

Ở thử thách catwalk khi bịt mắt, nhiều thí sinh loạng choạng vì không nhìn thấy lối đi. Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân liên tục vấp vào hàng ghế của thí sinh ngồi. Khi catwalk bịt mắt bằng chân trần, người đẹp 26 tuổi vẫn không hoàn thành được như mong đợi. 

Giám khảo Vũ Thu Phương nhận xét: "Với một người đã có bản lĩnh sân khấu như Thúy Vân, chị không chấp nhận như vậy"

Thúy Vân ngã khi vừa bịt mắt vừa catwalk

Đến phần catwalk trên bàn xoay, Thúy Vân cũng tiếp tục nhận về lời chê bai từ Vũ Thu Phương. Siêu mẫu than thở: "Khi xem em diễn, chị tuột hết cảm xúc. Em trôi quá". Vũ Thu Phương cũng cho rằng Thúy Vân chọn sai catwalk trình diễn dạ hội thay vì áo tắm bởi những bước đi của cô không toát lên sự mạnh mẽ, tự tin.

Trên fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, một số người bày tỏ sự thất vọng trước phần thể hiện của Thúy Vân - một người đẹp dày dặn kinh nghiệm tại cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên, những ý kiến khác lại cho rằng chương trình cố ý dàn dựng, lợi dụng Thúy Vân để tạo kịch tính. Thậm chí, nhiều người tỏ ra không hài lòng khi Vũ Thu Phương quá khắt khe với Thúy Vân, "dìm" thí sinh không thương tiếc. 

Thúy Vân cho biết cô có buồn bởi những nhận xét từ giám khảo vì đã thể hiện trọn vẹn được tinh thần catwalk với đầm dạ hội.
Thúy Vân cho biết cô có buồn bởi những nhận xét từ giám khảo vì đã thể hiện trọn vẹn được tinh thần catwalk với đầm dạ hội. 

Một khán giả bình luận: "Chị Thu Phương quá khắt khe với Thuý Vân. Đây là cuộc thi hoa hậu, chứ không phải người mẫu. Dù Thúy Vân nổi tiếng, khi tham gia cuộc thi thì bắt đầu lại từ con số 0. Em nghĩ chị cần nhận xét nhẹ nhàng hơn". 

Người khác nhận định: "Ai theo dõi Thùy Vân từ lâu thì xem tập này đã thấy rõ là dùng Thúy Vân để câu view rồi, không phải khi không mà cô ấy được mời làm cố vấn cho các cuộc thi khác đâu mọi người. Từ ngày có truyền hình thực tế, việc huấn luyện đào tạo kỹ năng cho thí sinh trở thành cái để tạo drama cho chương trình, và cũng từ đấy kéo theo không ít anti fan. Mà bản tính đại đa số khán giả bây giờ, ghét là ghét cho tới, kiểu này còn được bao nhiêu người ủng hộ". 

"Tội cho Vân quá, rõ ràng Vân đang là con át chủ bài để câu drama cho cuộc thi, nhưng làm ơn đừng làm nó trở nên lộ liễu", "Không phải fan Thuý Vân nhưng xem tập này thấy giám khảo Thu Phương hơi gắt với Vân"... là những bình luận từ cư dân mạng. 

Trước đó, trong tập 1 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", Thúy Vân cũng bật khóc khi bị các giám khảo chất vấn. 

Tin khác