Hoa hậu Lương Thùy Linh lọt Top 40 phần thi Top Model

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:45 25/11/2019

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã xuất sắc ghi tên mình trong Top 40 thí sinh có mặt ở phần thi Top Model của Miss World (Hoa hậu Thế giới 2019).

hoa-hau-luong-thuy-linh-lot-top-40-phan-thi-top-model
Thông báo của BTC.

Mới đây, trang fanpage chính thức của Miss World đã công bố Top 40 thí sinh có mặt ở phần thi Top Model, Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc "lội ngược dòng" ghi tên mình trên bảng vàng của Miss World (Hoa hậu Thế giới 2019).

Ngoài Lương Thùy Linh, các người đẹp khác có mặt trong danh sách gồm đại diện Venezuela, Nga, Ba Lan, Mexico, Philippines, Indonesia, Pháp, Brazil, Wales...

Trước đó, vì sự cố visa, Lương Thùy Linh khởi hành trễ và đã bỏ lỡ vòng Audition tại Miss World. Các fan vô cùng tiếc nuối cho nàng hậu bởi đây là một trong những phần thi quan trọng được chú ý tại Miss World.

"Tuy bỏ lỡ phần audition nhưng Linh và ekip đã kịp thời liên hệ với BTC Miss World và gửi profile, các video trình diễn của Linh, có lẽ Ban giám khảo đã dựa trên những thông tin trước đó và cảm nhận được năng lượng của Linh trong những ngày đầu gặp gỡ nên đã chọn Linh vào vòng trong của phần thi Top Model", Thùy Linh nói.

hoa-hau-luong-thuy-linh-lot-top-40-phan-thi-top-model
Lương Thùy Linh chia sẻ niềm vui khi gặp đương kim Hoa hậu Thế giới Vanessa Ponce tại Anh.

Trên trang cá nhân, hoa hậu bày tỏ niềm vui khi có được thành tích nhỏ đầu tiên. Top Model được đánh giá là một trong những phần thi phụ quan trọng tại Hoa hậu Thế giới.

Trước khi tham gia Hoa hậu Thế giới 2019, Lương Thùy Linh góp mặt trong nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế với vị trí vedette. Sải bước của nàng hậu trên các sàn runway ngày càng trở nên chuyên nghiệp và cuốn hút.

Thành tích đầu tiên của Lương Thùy Linh gần như ngay lập tức được chia sẻ rộng khắp trên các chuyên trang sắc đẹp trong niềm tự hào của cộng đồng fan sắc đẹp, họ hoàn toàn tự tin đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc lần này.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hoa-hau-luong-thuy-linh-lot-top-40-phan-thi-top-model-142845.html

Tin khác