Hoa hậu Tiểu Vy dính tin đồn hẹn hò với thiếu gia Hà thành

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:06 30/10/2019

Qua hình ảnh được chia sẻ, cộng đồng mạng nghi ngờ Tiểu Vy đang hẹn hò với thiếu gia Thế Anh.

Cư dân mạng cho rằng đây là bằng chứng hẹn hò giữa Tiểu Vy và thiếu gia 9x.
Cư dân mạng cho rằng đây là bằng chứng hẹn hò giữa Tiểu Vy và thiếu gia 9x. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy đăng tải hình ảnh đi ăn ở Hà Nội. Điều đáng chú ý là cùng lúc đó, Thế Anh cũng chia sẻ hình ảnh tương tự ở cùng địa điểm. Món ăn cũng hoàn toàn trùng khớp với món mà Tiểu Vy gọi. 

Không những vậy, trước đó, Thế Anh cũng đăng tải hình ảnh sau lưng của một cô gái có ngoại hình khá giống Hoa hậu Việt Nam 2018.

Thế Anh từng đăng tải hình ảnh phía sau một cô gái rất giống Tiểu Vy.
Thế Anh từng đăng tải hình ảnh phía sau một cô gái rất giống Tiểu Vy. 

Danh tính chàng trai nhanh chóng được cộng đồng mạng truy lùng. Được biết, Thế Anh sinh năm 1990, là con trai duy nhất của nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng, một đại gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Bà cũng chính là một trong những cố vấn sắc đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam mà Tiểu Vy đăng quangngôi vị cao nhất. 

Thế Anh từng có thời gian du học tại Mỹ, là bạn thân của Á hậu Tú Anh. Thiếu gia 29 tuổi sở hữu ngoại hình sáng, cũng từng dính nghi vấn hẹn hò với Á hậu Huyền My. 

Chân dung thiếu gia Thế Anh
Chân dung thiếu gia Thế Anh

Trước tin đồn hẹn hò với thiếu gia, đại diện của đương kim Hoa hậu Việt Nam lên tiếng phủ nhận: "Thế Anh hiện là đối tác làm ăn với công ty chúng tôi. Do đó, cậu ấy đi ăn với Tiểu Vy ở Hà Nội là bình thường. Giữa hai người không hẹn hò hay yêu đương gì cả".

Hoa hậu Trần Tiểu Vy
Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về cách ứng xử khi được đại gia tán tỉnh, Hoa hậu Tiêu Vy cho biết: "Ngoài công việc ra, tôi không nghĩ đến những việc khác. Sau khi xuất hiện ở sự kiện, tôi cũng khá hạn chế về liên lạc cá nhân. Các trao đổi khác đều qua công ty quản lý. Mà kỳ quá. Sao câu hỏi này khó ghê! Tự dưng hỏi tôi về đại gia chi vậy". 

Tin khác