Hoa hồng trên ngực trái tập 12: Không còn câm lặng chịu trận, Khuê đã làm 1 việc khiến 'tiểu tam' Trà hoảng hốt

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:24 12/09/2019

Hoa hồng trên ngực trái tập 12 sẽ giải đáp một phần những sốt ruột của khán giả về cách ứng xử của Khuê đối với Trà.

Trong 11 tập phim đã qua, khán giả có phần thương xót, lại có phần ức chế khi Khuê - người vợ chính danh lại luôn để Trà lên mặt, thậm chí, một số fan quá khích còn bực bội dùng những lời nặng nề chỉ trích Khuê. Tuy nhiên, đến Hoa hồng trên ngực trái tập 12, người xem sẽ dần dần có câu trả lời về tính cách của Khuê - một cô gái nhu mì, chân chất nhưng cũng không phải là tuýp phụ nữ ù lì, dễ bị bắt nạt. 

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-12-khue-vung-day-cho-tieu-tam-tra-bai-hoc
Hoa hồng trên ngực trái tập 12: Không còn câm lặng chịu trận, Khuê đã làm 1 việc khiến 'tiểu tam' Trà hoảng hốt

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 11

Tóm tắt nội dung Hoa hồng trên ngực trái tập 11

Bị đuổi việc ở công ty truyền thông, Khuê phải tìm kiếm một công việc khác. Và Khuê đã được nhận làm đầu bếp ở một nhà hàng. Ngay buổi đầu tiên đi làm, cô đã nhận được lời khen và thái độ quý mến của đồng nghiệp. 

Ở nhà, Khuê vẫn lo lắng trọn vẹn cho mẹ chồng, cho con cái. Tuy nhiên, thái độ của cô với Thái cũng ngày càng rõ ràng. Khuê thậm chí cự tuyện chuyện chăn gối với Thái vì anh ta vẫn chung chạ với bồ bên ngoài. 

Phần Thái, anh ta ngày càng đi sâu vào cái bẫy do Trà giăng ra với sự trợ giúp đắc lực của chị "đại luật sư" và ông thầy bói. Ở cuối tập phim này, ông thầy bói đã không ngần ngại nói với Thái rằng đó là một cái thai bé trai, và nó phải được nhận tổ nhận tông - ngầm buộc Thái phải ly hôn Khuê.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 12

Trích ngắn giới thiệu tập phim thứ 12 khiến khán giả cảm thấy thỏa mãn. Mẹ chồng Khuê 1 lần nữa nhắc con trai chuyện bồ bịch và tuyên bố sẽ đến tận công ty làm bung bét ra nếu Thái còn tiếp tục. 

Đáng chú ý hơn là chi tiết Khuê và Trà cùng xuất hiện trong bệnh viện. Khuê ở viện để chăm con gái bị bệnh tim, còn Trà thì không rõ lý do. Gặp Khuê, cô ta tiếp tục có những lời lẽ khiêu khích, thách thức. Nhưng Khuê đã không còn ngờ ngệch như những tập phim trước, cô đã có sự sắp đặt của riêng mình. 

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 12 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối nay để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 12: TẠI ĐÂY

 

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 11 ngày 11/9 trên VTV3

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên kênh VTV3 là vào lúc 21h40 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Phim được phát lại trên VTV giải trí.

 

Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Sợ 'bẩn' vì ngoại tình, Khuê quyết liệt cự tuyệt

Hoa hồng trên ngực trái tập 11 sẽ lên sóng tối nay thứ 4, ngày 11/9 lúc 21h40 trên kênh VTV3. Bạn đọc có thể theo dõi preview tập phim này dưới đây.Tin khác