Hoa hồng trên ngực trái tập 13: Bí mật chính thức vỡ lở khi mẹ, con của Thái đều biết

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:30 18/09/2019

Hoa hồng trên ngực trái tập 13 sẽ trở lại vào tối nay, tiếp tục câu chuyện mâu thuẫn giữa vợ chồng Khuê sau khi tiểu tam Trà có bầu.

Sau 6 ngày chờ đợi, 21h40' tối nay 18/9, khán giả sẽ được đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 13. Tập phim chắc hẳn sẽ mang đến cho người xem nhiều cảm xúc khi Khuê đang dần bị đẩy đến bước đường cùng ngay trong chính ngôi nhà mình đã dành cả 10 năm thanh xuân vun vén. 

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-13-bi-mat-chinh-thuc-vo-lo-khi-me-con-cua-thai-deu-biet
Hoa hồng trên ngực trái tập 13: Bí mật chính thức vỡ lở khi mẹ, con của Thái đều biết

Tóm tắt Hoa hồng trên ngực trái tập 12

Trong tập phim này, Thái đã biết Trà mang thai và tin rằng đó là một cái thai bé trai phú quý. Anh ta không ngại ngần hứa hẹn sẽ chăm lo cho mẹ con Trà, thậm chí mang đến cho cô những điều cô mong muốn - một thân phận chính thức. 

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 12 full

Cùng với đó, cách cư xử với Khuê của Thái càng thêm tệ hại. Thái không ngần ngại bênh vực nhân tình, chỉ trích, nhiếc móc vợ, kể cả trước mặt con nhỏ. Và trong những thời khắc lựa chọn, khi con đau ốm, Thái đã chọn chăm sóc nhân tình. 

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 13

Video ngắn trích giới thiệu tập phim cho thấy, Thái đã đề nghị ly hôn với Khuê. Và Khuê, có lẽ lần đầu tiên sau gần chục năm làm vợ đã nói thẳng với mặt Thái - khi tỉnh táo nhất, rằng cô cũng chẳng thiết tha gì một người chồng không còn yêu mình. Tuy nhiên, với Khuê, ly hôn là điều đau đớn cho con trẻ, chính vì vậy mà cô đã cố gắng nhẫn nhịn, giữ gìn.

Ở một phân cảnh khác, Bống khóc lóc mong bà nội trách phạt bố vì đòi ly dị mẹ. Cô bé ngoan ngoãn đã biết mình bị bệnh, đã chứng kiến bố bênh vực người khác mà đòi bỏ mẹ khóc nức nở với bà nội cho rằng mình sắp chết rồi khiến bà Hồng nghẹn ngào. 

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 13 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối nay 18/9 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 13: TẠI ĐÂYTin khác