Hoa hồng trên ngực trái tập 21: Khuê cay đắng khi bị Bảo nói 'không có liêm sỉ'

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:17 16/10/2019

Hoa hồng trên ngực trái tập 21 sẽ lên sóng vào lúc 21h40' tối nay 16/10 trên kênh VTV3.

Hoa hồng trên ngực trái tập 21 sẽ tiếp tục đến với khán giả vào tối nay, với những diễn biến về cuộc đời Khuê sau khi cô ly hôn Thái. Tập phim cũng sẽ đề cập chuyện vợ chồng San - Dũng với những bi kịch không có lời giải đang dở dang ở tập phim trước.

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-21-khue-cay-dang-khi-bi-bao-noi-khong-co-liem-si
Ảnh minh họa

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 20

Tóm tắt Hoa hồng trên ngực trái tập 20:

Sau khi ly hôn Thái, Khuê khá chênh vênh với cuộc sống của mình, nhất là khi cô phát hiện ra mình đang mang thai đứa con thứ 3. Trong một bữa đến nhà San, rủ San uống bia, Khuê lại say và gặp đúng lúc Bảo đến thăm em gái. Không rõ vì lý do gì, nhưng Bảo đã có thái độ rất khó chịu với Khuê. 

Cũng trong tập phim này, Khuê còn thêm một lần bị ngất giữa đường. Khi San và Bảo đến đưa cô về nhà, San xót xa nhìn bạn ở trong một phòng trọ tồi tàn và muốn Khuê về ở với mình. Tuy nhiên, Khuê đã từ chối.

Phần San, cô cũng đang trong giai đoạn khủng hoảng nhất khi nghe câu chuyện mẹ chồng kể lại. Không tìm được câu trả lời cho sự nghi ngờ này của mẹ chồng, San và Dũng cuối cùng đã chọn phương án ly hôn để mỗi người sớm có một cuộc sống mới, chấm dứt chuỗi ngày bi kịch. 

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 21:

Trong video ngắn giới thiệu tập phim, Khuê nghẹn ngào nói chuyện với Bảo. Cô xin lỗi anh về việc say xin của mình nhưng cảm thấy tổn thương vì bị Bảo nói "không có liêm sỉ". Khuê cũng khẳng định dù Bảo có quan điểm thế nào, cô vẫn yêu quý và sẽ không từ bỏ mối quan hệ với San.

Còn Dũng, không cam lòng chia tay vợ, anh đã tìm kiếm những giấy tờ bố còn để lại. Khi không tìm được gì, Dũng nghĩ đến tình huống tấm ảnh cha anh cầm chính là mẹ đẻ của San, bởi vì cô luôn nói mình giống mẹ như lột.

Một chi tiết khác trong tập phim, thư ký của Thái đã biết chuyện Trà có thai con gái và đang dùng chính chuyện này để đe dọa lại tiểu tam, mà chưa rõ mục đích là gì.

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 21 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối 16/10 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 21: TẠI ĐÂYTin khác