Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Bảo xin lỗi Khuê trong cơn say

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:50 17/10/2019

Hoa hồng trên ngực trái tập 22 sẽ lên sóng vào lúc 21h40' tối nay 17/10 trên kênh VTV3 với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Hoa hồng trên ngực trái tập 22 là tập phim được khán giả rất mong đợi khi mà mối quan hệ giữa cặp đôi Bảo - Khuê đang ngày càng xấu đi. Bảo nghi ngờ Khuê là người phụ nữ không tử tế; trong khi đó, Khuê lại thấy Bảo là một người cứng nhắc, gia trưởng, hay cằn nhằn và rất coi rẻ phụ nữ.

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-22-bao-xin-loi-khue-trong-con-say
Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Bảo xin lỗi Khuê trong cơn say

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 21

Trước đó, ở tập 21, khi biết Khuê đang ở cùng San, Bảo đã không ngần ngại tuyên bố không đồng ý và yêu cầu San đừng chơi với Khuê. Bảo cho rằng Khuê là người không tử tế, đang lợi dụng lòng tốt của San. Thậm chí, trong câu chuyện với em gái, Bảo nói thẳng cô là người "không có liêm sỉ".

Kéo va li rời nhà San ngay khi bụng mang dạ chửa, người ốm yếu, Khuê bị ngã cầu thang và sảy thai. Việc này khiến Bảo áy náy nhưng anh vẫn bảo lưu quan điểm của mình với Khuê, thậm chí anh còn cho San xem việc Khuê đút phong bao tiền của anh vào túi. 

Đoạn preview giới thiệu tập 22 cho thấy, Bảo đã vô tình nghe được cuộc điện thoại của người hàng xóm và biết Khuê không như mình nghĩ. Bảo đến nhà San trong cơn say. Tại anh, anh đã nói lời xin lỗi cô vì đã hiểu nhầm cô, dù trong câu chuyện anh vẫn không ngớt miệt thị những người phụ nữ. 

Còn Thái, mong mỏi đứa con đổi vận ra đời, anh thậm chí tò mò cả chuyện bụng Trà không to ra. Cuộc sống của Trà tại nhà Thái cũng không dễ dàng gì với thái độ lạnh nhạt của bà Hồng và các chiêu trò do Bống bày ra.

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 22 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối 17/10 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 22: TẠI ĐÂY

Tin khác