Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Khuê cảnh cáo Thái, tuyên bố dù chết cũng giành quyền nuôi con

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:42 23/10/2019

Hoa hồng trên ngực trái tập 23 sẽ lên sóng vào lúc 21h40' tối 23/10 trên kênh VTV3.

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-23-thai-ban-nha-bo-me-vo-bong-mat-tich
Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Thái bán nhà bố mẹ vợ, Bống mất tích

Hoa hồng trên ngực trái tập 23 sẽ trở lại với khán giả vào tối thứ tư tới đây. Phía nhà sản xuất đã hé lộ những cảnh quay liên quan tới tập phim với nhiều chi tiết bất ngờ.

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 22

Tóm tắt Hoa hồng trên ngực trái tập 22

Trong tập phim tuần trước, sự hiểu lầm giữa Khuê với Bảo đã được giải quyết. Bảo đã tận tai nghe thấy người hàng xóm nói về sự việc giữa hắn ta và Khuê mà anh hiểu lầm; Bảo cũng nhận lại chiếc phong bì đựng 1.200 USD do Khuê cẩn thận bàn giao cho bảo vệ. Từ chỗ coi thường, Bảo trở nên tôn trọng Khuê hơn. Anh càng áy náy khi chính mình làm Khuê ngã dẫn đến mất đứa bé trong bụng. Bảo đã có lời xin lỗi Khuê, và tặng cô 5 chiếc vé số khi chia tay 2 mẹ con.

Phần Khuê, không tìm được một công việc ổn định, cô mang bé Mun về quê với mong muốn nương dựa những người ruột thịt. Nhưng, trái với suy nghĩ đơn giản của Khuê, mẹ cô không ngừng mỉa mai, miệt thị con gái vì cho rằng cô ly hôn trở về làm xấu mặt bà; phần khác, bà khó chịu vì Khuê kiên quyết không đưa nốt số tiền Thái đền bù sau hợp đồng ra. 

Còn Thái, dường như sau khi chia tay Khuê, dông bão mới thực sự nổi lên với cuộc đời anh ta. Ở nhà, Thái phải chấp nhận sự vùng vằng của Trà, sự lạnh lùng của mẹ, sự trách móc của con gái. Đến công ty, Thái phải đối mặt với đủ thứ áp lực từ công nhân đình công, nợ nần đối tác....

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 23

Đoạn trích ngắn giới thiệu tập 23 bắt đầu với cảnh những cò đất đến tận nhà bố mẹ Khuê, tuyên bố chủ đất nhờ bán nhà khiến cả gia đình Khuê ngỡ ngàng. 

Trong lúc đó, những cảnh quay bà Hồng hốt hoảng đi tìm Bống có thể là do Bống đã bị bắt cóc, mà việc này có thể do Trà gây ra (Ở cuối tập 22, Trà đã gọi điện thoại cho một ai đó nhờ xử lý sau khi bị Bống bỏ con gián vào lọ kem). Và cũng ở đoạn preview này, San với Dũng đã chính thức ra tòa, chấm dứt hôn nhân.

Và có thể, chính vì nguyên nhân này mà Khuê trở ra Hà Nội, cô đã gặp Thái và tuyên bố: "dù đến chết, tôi cũng sẽ giành bằng được quyền nuôi con".

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 23 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối 23/10 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 23: TẠI ĐÂYTin khác