Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Bảo bênh vực, yêu cầu Ngân dừng làm khó Khuê

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:38 14/11/2019

Hoa hồng trên ngực trái tập 30 sẽ lên sóng tối thứ tư 14/11 vào lúc 21h40' trên kênh VTV3.

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-30-bao-benh-vuc-yeu-cau-ngan-dung-lam-kho-khue
Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Bảo bênh vực, yêu cầu Ngân dừng làm khó Khuê

Theo lịch, Hoa hồng trên ngực trái tập 30 sẽ tiếp tục lên sóng tối nay, trên kênh VTV3 lúc 21h40. Tập phim đang dần đi vào giai đoạn kết với nhiều chi tiết thú vị, hấp dẫn, vượt ngoài tầm dự đoán của khán giả.

Trong Preview giới thiệu tập phim, Ngân tiếp tục qua lại chỗ Bảo, tất nhiên với danh nghĩa công việc. Gần gũi nhiều, Ngân cũng mơ hồ nhận ra thái độ quan tâm của Bảo với Khuê. Trong một lần đến chỗ Bảo, tiện lấy cơm trưa về, Ngân đã trả cho Khuê số tiền có mệnh giá lớn và nói cho phần thừa để Khuê mua kẹo bánh cho con nhỏ. Trong lúc Khuê bối rối nói không nhận và định chạy đi đổi tiền, Bảo đã lấy tiền của mình trả thay Khuê. Bảo nói Ngân cứ giữ phần thừa và đừng làm Khuê khó xử.

Phần Thái, sau tất cả mọi chuyện, nhận ra chẳng có người phụ nữ tốt hơn Khuê, Thái rất muốn quay lại cùng Khuê. Nhân chuyện Khuê muốn đón Bống và Mun đi chơi cùng cơ quan, Thái đã dặn dò Bống phải thay bố "canh chừng" không cho chú nào đến gần mẹ Khuê. Có lẽ, Thái cũng muốn dùng hai cô con gái để kéo Khuê gần lại. 

Liệu, Bảo có thực sự có tình cảm với Khuê? Thái có còn cơ hội nào để xây dựng lại từ đầu, từ một gia đình trọn vẹn đến sự nghiệp thành công khi bên ngoài toàn là những người muốn xâu xé anh ta?

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 30 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối 14/11 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 30: TẠI ĐÂY

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-30-bao-benh-vuc-yeu-cau-ngan-dung-lam-kho-khue-141701.htmlTin khác