Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Bảo bị Khang 'đánh ghen'; Thái tiếp tục là kẻ 'không ra gì'

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:05 05/12/2019

Hoa hồng trên ngực trái tập 36 sẽ lên sóng tối thứ năm 5/12 vào lúc 21h40' trên kênh VTV3.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 36 đã được giới thiệu tới khán giả. Theo đó, tập phim này sẽ có rất nhiều diễn biến liên quan đến chàng trai đang được yêu quý nhất phim - Bảo. 

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-36-bao-bi-khang-danh-ghen-thai-tiep-tuc-la-ke-khong-ra-gi
Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Bảo bị Khang 'đánh ghen'; Thái tiếp tục là kẻ 'không ra gì'

Đầu tiên là hình ảnh Bảo và Khang gặp nhau tại một quán bar. Trong khi Bảo lúc này đã khá say thì Khang cũng có vẻ đang rất bực bội. Khang quy kết bảo là người đàn ông không đàng hoàng, lúc cặp người này, lúc gặp người kia. Khi Khang đề nghị Bảo tránh xa San ra, bị Bảo nói "cả đời không tránh", Khang rất bực bội, cậu đã cởi cúc áo, xắn ống tay, đòi "giải quyết" với Bảo. 

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 35

Ở một diễn biến khác, Thái đến gặp Khuê và có đề nghị Khuê việc gì đó liên quan đến nhà hàng sắp mở. Lúc này, Thái đau bụng. Khi Khuê vào nhà pha nước mật ong cho Thái, Bảo có nhắn tin đến. Thái đã "giở trò" mạo danh Khuê nhắn lại những lời không hay ho với Bảo. 

Phần Thái, không chỉ âm thầm tìm cách ngăn cản Bảo để mong níu kéo Khuê quay lại, anh ta còn ôm hận với Hùng. Thái đã dẫn dắt giám đốc mới của Hùng đến khách sạn, tận mắt chứng kiến Hùng ngủ với vợ anh ta.

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 36 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối 5/11 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 36: TẠI ĐÂYTin khác