'Hoa hồng trên ngực trái' tập cuối: Kết thúc đẹp cho Khuê và Bảo

Theo Vũ Quỳnh / Sức khỏe cộng đồng 08:30 10/01/2020

Tập cuối cùng của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” mang đến một kết thúc viên mãn khi Khuê hạnh phúc bên Bảo và San cũng vừa sinh đứa con đầu lòng.

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-cuoi-ket-thuc-dep-cho-khue-va-bao
Bé Bổng sau ca phẫu thuật thành công.

Tối 9/1, tập cuối cùng của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” đã chính thức khép lại với một kết thúc viên mãn, hạnh phúc.

Quyết định hiến tim cho bé Bống, trước khi mất, Thái (Ngọc Quỳnh) đã kịp ghi âm những lời nhắn nhủ của mình gửi đến con gái nhỏ: “Bống, bố có thể sẽ không đứng ở đó mỉm cười nhìn con tỉnh lại. Nhưng trái tim của bố luôn bên con, đập trong lồng ngực của con, sẽ buồn vui đến suốt đời cùng con. Bố yêu con, yêu em Mun rất nhiều”. Anh cũng không quên gửi những lời yêu thương đến mẹ và Khuê, cầu chúc họ sẽ mãi vui vẻ, hạnh phúc.

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-cuoi-ket-thuc-dep-cho-khue-va-bao
Mẹ chồng xúc động vì Khuê đón bà về ở cùng nhà.

Một thời gian sau, công việc thuận lợi, Khuê (Hồng Diễm) mua được một căn nhà mới và đón mẹ Thái (Hoàng Cúc) về ở cùng để chăm sóc khiến bà vô cùng xúc động. Bố mẹ Khuê và gia đình em trai cũng phụ giúp cô kinh doanh tại một chi nhánh mới. Mọi khúc mắc giữa Khuê và mẹ đẻ dường như đã được hóa giải. Đúng như cô chia sẻ với Bảo (Hồng Đăng) rằng bất cứ ai cũng có những khoảng hoảng của riêng mình. Nhưng chỉ cần mọi người cùng nhau thay đổi thì mọi chuyện tự khắc sẽ được hóa giải.

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-cuoi-ket-thuc-dep-cho-khue-va-bao
Gia đình đón chờ "thiên thần nhỏ" của San và Khang.

Sau khi sinh được một bé trai kháu khỉnh, San (Diệu Hương) và Khang (Trọng Nhân) quyết định tổ chức hôn lễ. Cũng tại lễ thành hôn của em gái, Bảo đã chính thức ngỏ lời với Khuê. Khi Khuê hỏi Bảo: "Tại sao suốt ngày anh cứ đếm số thứ tự thế?", Bảo thừa nhận đó là do thói quen. Anh hỏi Khuê: “Anh có cần phải sửa không?” thì đã nhận được câu trả lời đầy ngọt ngào: “Em thích anh là như thế này”.  Đến lúc này, Bảo chính thức cầu hôn Khuê: "Thực ra anh cũng hay đếm thật bởi anh nghĩ là đã có thứ nhất thì sẽ phải có thứ 2. Nhưng nếu em đồng ý làm người phụ nữ bên cạnh anh thì em mãi mãi là duy nhất". Nụ cười hạnh phúc của Khuê như lời khẳng định cho câu trả lời: Em đồng ý!

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-cuoi-ket-thuc-dep-cho-khue-va-bao
hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-cuoi-ket-thuc-dep-cho-khue-va-bao
Kết thúc đẹp cho Bảo - Khuê và San - Khang.

“Người ta ví phụ nữ như hoa hồng. Người ta ví tình yêu như hoa hồng... Hoa nở thì rồi sẽ tàn. Nhưng quan trọng nhất, là giữ cho bông hoa trên ngực trái con... đừng bao giờ tàn lụi...", lời dặn của mẹ chồng Khuê dành cho con dâu cũ một lần nữa làm nổi bật ý nghĩa của tên gọi “Hoa hồng trên ngực trái”.

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-cuoi-ket-thuc-dep-cho-khue-va-bao
Khoảnh khắc mẹ Thái đặt tay Khuê lên đôi tay Bảo với lời nhắn nhủ giao cô con gái cho anh.

Sau nhiều sóng gió, với bao thăng trầm của cuộc sống, tất cả đều đã tìm được hạnh phúc của riêng mình. Gạt bỏ những nỗi đau của quá khứ, điều mà chúng ta nên trân trọng chính là hiện tại và tương lai.

 

Sao Việt hôm nay: Phạm Hương khoe con trai chân dài như mẹ, Ngọc Lan đáp trả khi bị chê 'khùng' chồng bỏ

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Lan lên tiếng đáp trả trước bình luận vô duyên từ cư dân mạng.

 

Biên kịch Nguyễn Thu Thủy chia sẻ điều gì trước kết thúc phim ‘Hoa hồng trên ngực trái’?

Nguyễn Thu Thủy – một trong 3 biên kịch của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trên trang Facebook cá nhân trước khi khép lại 46 tập phim.

 

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-cuoi-ket-thuc-dep-cho-khue-va-bao-148875.htmlTin khác