Hoài Linh diện nguyên cây ‘hàng hiệu’ du lịch Australia: 'Đẹp vừa đừng đẹp quá. Cứ cỡ này là được rồi'

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:17 16/11/2019

Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch Australia khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Hoài Linh
Nghệ sĩ Hoài Linh sành điệu với nguyên cây "hàng hiệu" trong chuyến du lịch Sydney, Australia.

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh trong chuyến du lịch Sydney, Australia. Hoài Linh thu hút sự chú ý với phong cách ăn mặc hoàn toàn khác lạ.

Hoài Linh vốn nổi tiếng với hình ảnh giản dị, chân quê, cùng chiếc áo bà ba, khăn rằn. Nhưng ở chuyến du lịch Australia, nam nghệ sĩ đã diện nguyên cây hàng hiệu Dolce&Gabbana, có cả mũ lưỡi trai và kính râm đầy phong cách.

Nam nghệ sĩ còn hài hước chia sẻ: "No vừa đừng no quá. Vui vừa đừng vui quá. Đẹp vừa đừng đẹp quá. Cứ cỡ này là được rồi".

hoai-linh-dien-nguyen-cay-hang-hieu-du-lich-australia-dep-vua-dung-dep-qua-cu-co-nay-la-duoc-roi

Sự thay đổi về trang phục của nghệ sĩ Hoài Linh được nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn người hâm mộ nhận ra. Diễn viên hài Thúy Nga bình luận: "Anh chơi phong cách này nhìn trẻ trung ngay lập tức".

"Da mịn màng, dáng thon thả nụ cười ràng ngời, anh chuẩn quá luôn" là lời nhận xét của Quang Dũng. "Diện thế này đẹp mà trẻ nữa", nghệ sĩ Minh Nhí nhận xét. Đáp lời đàn anh, Hoài Linh viết: "Cưa sừng thành công đúng không anh?".

Nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sự thích thú với sự thay đổi của Hoài Linh: "Nguyên cây hàng hiệu trên người anh Tư", "Sao ở Việt Nam thấy già mà qua Australia trẻ hẳn ra vậy chú?", "Hôm nay chú mặc một 'cây' hàng hiệu lên trên người thấy chất hơn bộ đồ bà ba thường ngày quá chú ạ"…

hoai-linh-dien-nguyen-cay-hang-hieu-du-lich-australia-dep-vua-dung-dep-qua-cu-co-nay-la-duoc-roi

Đặc biệt, có một người bình luận: "Chú ăn cá khô mà chú mặc nguyên cây Dolce&Gabbana". Sau đó, Hoài Linh đã trả lời người này: "Gom góp 25 năm mới mua được nó đấy em. Vất vả vạn phần. Nông dân nhưng máu đua đòi vẫn chảy trong người. Em thấy khổ thân anh chưa".

Sau 3 năm từ ngày công trình nhà thờ Tổ nghề mở cửa, nghệ sĩ Hoài Linh có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Thay vì chạy show miệt mài như trước, Hoài Linh dành thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch đó đây để tận hưởng cuộc sống.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hoai-linh-dien-nguyen-cay-hang-hieu-du-lich-australia-dep-vua-dung-dep-qua-cu-co-nay-la-duoc-roi-141911.html

Tin khác