Hoàng Thùy Linh sẽ gặp rắc rối nếu yêu Gil Lê?

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 13/09/2019

Nếu thông tin yêu Gil Lê là sự thật thì rất có thể Hoàng Thùy Linh sẽ mất kha khá hợp đồng quảng cáo trong thời gian tới.

su-nghiep-cua-hoang-thuy-linh-se-bi-anh-huong-nhu-the-nao-neu-yeu-gil-le

Mới đây, dân mạng xôn xao về tin đồn hẹn hò của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. Nguồn cơn của sự việc xuất phát từ chuyện trong một buổi livestream với đàn anh Trấn Thành, Gil Lê cho hay hiện tại đang trong giai đoạn hẹn hò. Gil Lê cũng cho biết, đối phương rất dễ thương và giỏi giang. Ngay sau đó, cư dân mạng bất ngờ tìm ra những bằng chứng cho thấy cô gái trong câu chuyện của Gil Lê là Hoàng Thùy Linh.

Thậm chí, cư dân mạng còn tìm thấy bằng chứng cả hai cùng nhau ra Hà Nội, Gil Lê kiên nhẫn ngồi đợi Hoàng Thùy Linh biên đạo múa màn trình diễn "Để Mị nói cho mà nghe" cho dàn diễn viên Về nhà đi con tại VTV Award 2019. Cả hai còn lộ ảnh đeo nhẫn đôi. Trước những dẫn chứng này, cư dân mạng cho rằng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang hẹn hò.

Liên hệ với phía Hoàng Thùy Linh, quản lý của nữ ca sĩ cho biết: "Không hiểu sao lại có cái tin đồn này bởi ai cũng biết là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê chơi cùng trong một nhóm bạn thân, có cả Mai Phương Thúy và Cường Seven nữa. Mọi người là quan hệ bạn bè mà không hiểu sao lại xuất hiện tin đồn này".

su-nghiep-cua-hoang-thuy-linh-se-bi-anh-huong-nhu-the-nao-neu-yeu-gil-le

Đại diện của Hoàng Thùy Linh cũng cho hay, những "bằng chứng" mà mọi người nói thật ra đều có cả một nhóm bạn cùng chơi cùng nhau nhưng lại chỉ "soi'" 2 người.

Chia sẻ của quản lý Hoàng Thùy Linh được xem như lời phủ nhận trước những tin đồn hẹn hò của cà hai. 

Ở Việt Nam, cái nhìn về chuyện yêu đồng giới vẫn còn chưa thoáng, khiến nhiều nhãn hàng thường "né", không hợp tác với những nghệ sĩ công khai thuộc giới tính thứ 3. Điều này càng có cơ sở hơn khi trước đó, Chi Pu từng phủ nhận tin đồn yêu Gil Lê, lý do đơn giản vì cô không muốn mất những hợp đồng quảng cáo.

Vì thế, khách quan mà nói chia sẻ phía Hoàng Thùy Linh vẫn bị cho là mang tính chữa cháy hơn là một xác nhận mang tính chính xác cao.

 

Loạt bạn gái 'tin đồn' xinh đẹp, nóng bỏng của Gil Lê

Trước Hoàng Thùy Linh, Gil Lê từng vướng vào ồn ào tình ái với nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt.

 

Gil Lê tiết lộ chuyện yêu Hoàng Thùy Linh

Bị nghi đang yêu Hoàng Thùy Linh, Gil Lê đang trở thành một trong những "tomboy" đào hoa nhất nhì showbiz Việt.

Tin khác