Hot boy nhí Bùi Gia Bảo đạt quán quân Sao nối ngôi nhí

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:38 14/12/2018

Thông minh, điển trai, tài năng, hát hay, nhảy giỏi... giúp Bùi Gia Bảo toả sáng và đoạt ngôi vị quán quân Sao nối ngôi nhí 2018.

hot-boy-nhi-bui-gia-bao-doat-giai-quan-quan-sao-noi-ngoi-nhi
Tiết mục xuất sắc của Bùi Gia Bảo.

Đêm chung kết Sao nối ngôi nhí với sự tranh tài của Bùi Gia Bảo, anh em Minh Nhựt và Minh Quang, Y Bình. Bộ ba giám khảo Thanh Bạch, Hồng Vân và Việt Trinh vừa khóc vừa cười với những câu chuyện xúc động và hoành tráng.

Bùi Gia Bảo trình diễn tiết mục Giữ lấy tuổi thơ, kết hợp giữa kịch, ca nhạc và võ nhạc. Các thể loại được giao thoa hài hòa qua bàn tay nhào nặn của đạo diễn Minh Trọng và biên đạo múa Mạnh Quyền.

hot-boy-nhi-bui-gia-bao-doat-giai-quan-quan-sao-noi-ngoi-nhi
Cậu bé thể hiện đủ kỹ năng của nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Vào vai đứa bé mồ coi, bị thế lực xấu nuôi dạy nhằm lôi kéo tình thương của những người giàu có để trục lợi, Bùi Gia Bảo cho thấy khát khao có một gia đình trọn vẹn và một tuổi thơ được cười đùa, được bảo bọc trong vòng tay mẹ cha.

Phân đoạn em bỏ trốn phải ngủ trong công viên, nằm mơ gặp mẹ khiến khán giả không kìm được nước mắt. Cao trào của tiết mục chính là khi em bỏ trốn không thành công phải đối đầu với bọn chăn dắt và trình diễn một đoạn võ nhạc đẹp mắt.

hot-boy-nhi-bui-gia-bao-doat-giai-quan-quan-sao-noi-ngoi-nhi
Gia Bảo trở thành quán quân.

Giám khảo Thanh Bạch cho rằng Bùi Gia Bảo làm được những điều mà với nhiều nghệ sĩ vẫn còn mơ ước. Việt Trinh tận dụng thời cơ mời thí sinh vào các dự án phim. Giám khảo Hồng Vân tiếp tục đánh tiếng, mời cậu bé về sân khấu kịch Phú Nhuận. Bùi Gia Bảo nhận được 39,80 điểm, trở thành quán quân mùa 2 với giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Bất ngờ lột xác trong tiết mục “Nhiệm vụ khả thi”, Minh Nhựt và Minh Quang hoá thân cực ngầu như ngôi sao Hollywood đi giải cứu người đẹp Thanh Ngọc. Tại đây, tài năng xiếc của hai anh em được nghệ sĩ Thanh Bạch và Hồng Vân khen ngợi tiến bộ rất nhiều khi biểu diễn xiếc cột đầy điêu luyện.

hot-boy-nhi-bui-gia-bao-doat-giai-quan-quan-sao-noi-ngoi-nhi
Anh em Minh Nhựt, Minh Quang đoạt giải nhì.

Giám khảo Thanh Bạch khâm phục: “Nếu tụi con xiếc hay cũng là chuyện bình thường rồi, nhưng bất ngờ hơn nữa là phần nhảy, không ai ngờ tụi con lại có sức dẻo dai, từ nhảy múa đã mệt rồi thế mà vào động tác leo cột vẫn làm rất chắc. Minh Nhựt, Minh Quang làm chú tưởng tượng hai con là siêu nhân luôn”.

Phần dự thi giúp Minh Nhựt, Minh Quang nhận được 39,35 điểm và đoạt giải Á quân với phần thưởng 100 triệu đồng.

Y Bình trong đêm thi tiết lộ hoàn cảnh thật của gia đình em trong ca cảnh mang tên “Tự hào hai tiếng cải lương”.

hot-boy-nhi-bui-gia-bao-doat-giai-quan-quan-sao-noi-ngoi-nhi
Y Bình khiến Hồng Vân xúc động.

Y Bình lấy nước mắt người xem khi hoá thân thành cô bé, vì hoàn cảnh quá nghèo mà cha em bỏ bà nội vào rừng. Đoạn em nói chuyện cùng nội hay câu nói ngây ngô của em nói với cha: “Sau này cha già, con cũng sẽ bỏ cha vào rừng như cha bỏ nội” khiến khán giả không thể kìm lòng trước tài diễn xuất của em. 

Giám khảo Hồng Vân khóc nấc khi nhận xét tiết mục của Y Bình. Nữ giám khảo cho biết dù phần thi quá hoành tráng nhưng với sự giúp đỗ nhiệt tình từ những nghệ sĩ cải lương gạo cội khiến chị thấy được cái tình và xúc động.

Y Bình nhận được 39,10 điểm, đoạt giải ba với phần thưởng 50 triệu đồng.

 

NSND Hồng Vân sang Anh chấm thi Hoa hậu

NSND Hồng Vân được mời làm giám khảo cuộc thi Nam vương và Hoa hậu toàn cầu 2018 tại Anh quốc. 

 

Thúy Nga chia sẻ câu chuyện xúc động về con trai của NSND Hồng Vân

Con trai Trê Phi của NSND Hồng Vân được các nghệ sĩ Thúy Nga, Anh Vũ… yêu mến bởi tài năng và đạo đức.

 Tin khác