Hot girl dẫn đoàn U23 Việt Nam bịt khẩu trang kín mít, né ống kính truyền thông sau khi bất ngờ nổi tiếng

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:17 09/01/2020

Sau khi nhận được sự quan tâm của truyền thông và CĐV Việt Nam, nữ dẫn đoàn của U23 Việt Nam tỏ ra ngại ngùng.

undefined
Tại VCK U23 châu Á 2020, nước chủ nhà đã cử một nhân viên dẫn đoàn cho đội tuyển U23 Việt Nam. Đó là một cô gái xinh đẹp có tên Jantima Saeear. Dân mạng Việt Nam nhanh chóng tìm ra facebook của cô gái Jantima Saeear này.
undefined
Thế nhưng, nhận được sự chú ý của mọi người dường như khiến nữ diễn đoàn không hề thích thú. Trong buổi tập chiều 8/1 của U23 Việt Nam, cô quyết định đeo khẩu trang kín mít trong suốt cả buổi tập để che mặt mình, tránh sự chú ý của truyền thông.
undefined
Dù vậy, cô vẫn rất nhiệt tình giúp đỡ các phóng viên Việt Nam cách tác nghiệp.
undefined
Khi được đề nghị phỏng vấn, Jantima Saeear lịch sự từ chối. Cô cho biết, sẽ cố gắng để làm tốt nhất những gì có thể, hỗ trợ cho U23 Việt Nam và các phóng viên còn phát ngôn thì vượt quá quyền hạn.
undefined
Được biết, Jantima Saeear được giao nhiệm vụ điều phối viên đồng hành với đội tuyển U23 Việt Nam. Cô là người hướng dẫn, phiên dịch và giúp thầy trò HLV Park Hang-seo kết nối với ban tổ chức khi cần giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt giải đấu.
undefined
Đây không phải lần đầu tiên Jantima Saeear có cơ hội làm việc với bóng đá Việt Nam. Tháng 6 năm ngoái, cô từng thu hút sự quan tâm từ cổ động viên bóng đá khi làm điều phối viên trong trận chung kết King's Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và Curacao trên sân Chang Arena (Buriram, Thái Lan).
undefined
Trong 1,5 năm công tác tại liên đoàn, Jantima không chỉ làm nhiệm vụ điều phối viên mà còn là nhân viên chăm sóc đội bóng hay đảm nhận công tác truyền thông.
undefined
Sau khi rời FAT, Jantima Saeear trở thành thực tập sinh tại GMM Grammy - công ty giải trí truyền thông lớn nhất Thái Lan. Tại giải U23 châu Á 2020, cô đóng vai trò cộng tác viên cho liên đoàn. Dù không còn làm chính công việc liên quan đến bóng đá, Jantima vẫn được nhiều người nhớ tới và ưu ái gọi là “nữ điều phối viên thể thao xinh đẹp nhất Thái Lan.
undefined
Trang cá nhân có gần 80.000 follower của Jantima Sae-ear tràn ngập khoảnh khắc xinh đẹp, giúp cô nhận được nhiều lời khen từ CĐV bóng đá Thái Lan và quốc tế.
undefined
Hot girl xứ chùa Vàng cũng tỏ ra thân thiện khi thường xuyên tương tác với dân mạng qua phần bình luận.
 

Báo Thái vỡ òa, tung hô đội nhà sau chiến thắng hủy diệt của 'Tiểu voi chiến' ngày ra quân

Truyền thông Thái Lan đều rất vui sướng khi đội nhà có khởi đầu thuận lợi tại VCK U23 châu Á 2020.

 

HLV Nishino nói gì sau màn 'hủy diệt' đối thủ của U23 Thái Lan?

HLV Nishino đã nói với các cầu thủ đừng e sợ, hãy cố gắng dàn xếp thế trận và lao lên tấn công dù đối thủ có mạnh hơn.

Link báo: https://baosuckhoecongdong.vn/hot-girl-dan-doan-u23-viet-nam-bit-khau-trang-kin-mit-ne-ong-kinh-truyen-thong-sau-khi-bat-ngo-noi-tieng-148762.html

Tin khác