Hot girl Thúy Vi: Không thích con trai chủ động nhưng thích con trai... chủ tịch

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:58 01/11/2019

Khoe tấm hình thả dáng bên xế xịn, hot girl Cà Mau khiến cư dân mạng xôn xao với tiêu chí tuyển bạn trai.

Hot girl Thúy Vi
Thúy Vi gây xôn xao với tiêu chí chọn bạn trai.

Trên trang facebook có hơn 600 ngàn người theo dõi, Thúy Vi chia sẻ bức hình thả dáng bên chiếc xe sang giá hai tỷ đồng mới tậu cách đây không lâu.

Kèm theo bức hình, hot girl Cà Mau còn chia sẻ tiêu chí chọn bạn trai. Thúy Vi viết: “Mình thuộc tuýp con gái không thích con trai chủ động nhưng thích con trai chủ tịch”. Bức hình và dòng chia sẻ của Thúy Vi nhận được nhiều phản ứng từ cư dân mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng Thúy Vi rất thẳng thắn và thực dụng, nhưng nhiều người cũng mỉa mai cô nàng hot girl Cà Mau là “Bày tỏ quan điểm vậy rồi, thế đã tìm được con trai chủ tịch chưa em?” hay “Vậy con trai của chủ tịch có được không?”...

Sinh năm 1998, Thúy Vi được biết đến là hot girl tai tiếng nhất trong giới trẻ Việt. Ngoài những phát ngôn gây sốc, phẫu thuật thẩm mỹ, quan điểm yêu đương tiền bạc,... Thúy Vi bị chỉ trích thậm tệ khi là người thứ ba chen vào chuyện tình giữa Midu và Phan Thành.

hot-girl-thuy-vi-khong-thich-con-trai-chu-dong-nhung-thich-con-trai-chu-tich

Trong một chương trình truyền hình gần đây, Thúy Vi thừa nhận hành vi tố người yêu cũ (Phan Thành) năm xưa xuất phát từ sự thiếu chín chắn của cô gái lúc ấy mới 17 tuổi. Thúy Vi hối hận về những gì đã qua và giờ cô muốn chứng minh sự thay đổi tích của bản thân ở tương lai.

Sau 3 năm bị thị phi đeo bám, Thúy Vi của hiện tại đã trưởng thành hơn rất nhiều. Hiện tại cô đang kinh doanh spa. Ở tuổi 21, hot girl tự tin mua được nhà sang, sắm xe xịn và thoải mái đi nghỉ dưỡng ở các resort 5 sao mà không phải suy nghĩ tiền bạc.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hot-girl-thuy-vi-khong-thich-con-trai-chu-dong-nhung-thich-con-trai-chu-tich-140464.html

Tin khác