Hot girl Thúy Vi làm gì mà giàu quá vậy?

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:16 13/11/2019

Trước tò mò của dân mạng về công việc và thu nhập, hot girl Thúy Vi đã có đáp trả cực gắt trên trang cá nhân.

Hot girl Thúy Vi
Ở tuổi 21, hot girl Thúy Vi có cuộc sống sang chảnh mà không lo về tiền bạc.

Hot girl Thúy Vi sinh năm 1998, quê Cà Mau. Năm 2015, lúc mới chỉ 17 tuổi, Thúy Vi đã vướng phải thị phi khi là “tiểu tam” chen vào chuyện tình của Midu - Phan Thành.

Thời điểm ấy, cô nàng bị chỉ trích là bất chấp dư luận để đu bám thiếu gia Phan Thành. Nhưng Thúy Vi giải thích rằng chính Phan Thành là người chủ động tán tỉnh và chu cấp tiền cho mình.

Sau đó, lấy lí do bị Phan Thành hở hững, Thúy Vi đã đăng đàn làm cho vụ việc trở nên ồn ào nhất và Midu cũng tuyên bố chia tay vị thiếu gia này. Thúy Vi “đại tu nhan sắc”, sửa từ khuôn mặt cho đến vòng một, làm bàn đạp để bước chân vào showbiz.

hot-girl-thuy-vi-lam-gi-ma-giau-qua-vay
hot-girl-thuy-vi-lam-gi-ma-giau-qua-vay
Nhan sắc nóng bỏng của hot girl quê Cà Mau.

Đầu năm 2018 Thúy Vi không ngần ngại khoe nhà tiền tỷ được bạn trai mua tặng. Không lâu sau đó, cả hai chia tay, Thúy Vi nhanh chóng quen một vị đại gia mới. Chính vị đại gia này đã cho tiền Thúy Vi để mở spa kinh doanh.

Hồi tháng 6 vừa qua, Thúy Vi tiếp tục khoe xe xịn BMW trị giá 2 tỷ đồng và khẳng định đây hoàn toàn được mua từ tiền do chính cô làm ra. Trước sự giàu lên nhanh chóng của hotgirl Cà Mau, nhiều người tò mò về thu nhập cũng như việc làm của cô.

Hot girl Thúy Vi làm gì mà giàu vậy? Nhiều dân mạng tò mò về công việc cũng như thu nhập của cô nàng xuất thân từ một xóm nhỏ ở Cà Mau. Trên trang cá nhân mới đây, Thúy Vi đã có đáp trả cực gắt, giải thích về công việc của mình.

hot-girl-thuy-vi-lam-gi-ma-giau-qua-vay
Thúy Vi sống trong căn chung cư hạng sang được bạn trai mua cho.
hot-girl-thuy-vi-lam-gi-ma-giau-qua-vay
Cô nàng sinh năm 1998 khoe xe sang trị giá 2 tỷ đồng.

“Có vài người ăn nói khá duyên dáng, 'Ủa em bán hàng dị thôi hả ?!', kể sương sương cho nghe nè doanh thu của mình tính bằng tuần, khi 1 tháng kiếm vài trăm triệu thì công việc của mình kết thúc vào lúc 3 giờ sáng mới đi ngủ, phải trả tiền cho mấy bạn gói hàng, tiền làm thiết kế, poster, chỉ trong 3 tuần thanh toán 400 triệu tiền công nợ, tiền doanh thu năm nay mua được thêm chiếc mec C250. Chỉ bán lẻ không bán sỉ, không hệ thống, không kinh doanh đa cấp!”

Trong tương lai, Thúy Vi cho biết sẽ tập trung kinh doanh thời trang và đang trong thời gian chuẩn bị mọi thứ. Hot girl Cà Mau cũng cho biết trong năm sau, cô sẽ quyết tâm dậy lúc 7 giờ sáng mỗi ngày để làm việc.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hot-girl-thuy-vi-lam-gi-ma-giau-qua-vay-141618.html

Tin khác