Hot girl Trâm Anh khoe vóc dáng thon gọn sau khi vừa bị chê vòng eo ngấn mỡ

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 06/11/2019

Sau khi bị chê hút mỡ mà bụng vẫn to, hot girl Trâm Anh ngầm đáp trả bằng tấm hình khoe vòng eo thon gọn khi đi chơi cùng đồng nghiệp.

Hot girl Trâm Anh
Trâm Anh khoe vóc dáng thon gọn.

"Chưa bao giờ thấy mình ác và khác đến thế. Mặc dù không biết kết quả ra sao nhưng việc bạn đã cố gắng là thật, và sự thật đó sẽ tồn tại mãi mãi. Một chút thay đổi, một chút mạnh mẽ, một chút kiên cường... that's me (tạm dịch: Chính là tôi)".

Cách đây ít ngày, hot girl Trâm Anh đã có những dòng trạng thái mang đầy tính triết lý. Nhưng điều mà cư dân mạng chú ý nhiều hơn chính là tấm hình đi kèm khi cô nàng trang điểm đậm, diện trang phục sắc đỏ và đặc biệt là vòng hai ngấn mỡ.

hot-girl-tram-anh-khoe-voc-dang-thon-gon-sau-khi-vua-bi-che-vong-eo-ngan-mo
Bức hình khiến cô nàng bị chê béo bụng.

"Hơi béo bụng nhé chị", "Xệ lắm nhé", "Nhìn cách trang điểm này trông 'dừ' và khác quá chị ơi",... là những lời bình luận về vòng hai của hot girl Trâm Anh.

Mới đây, cô gái nổi lên từ “Nóng cùng World Cup” bất ngờ khoe tấm hình chụp toàn thân trong chuyến du lịch cùng đồng nghiệp. Nếu không dùng kỹ thuật để chỉnh sửa, có thể thấy vóc dáng của Trâm Anh rất thon gọn. Đây có thể xem như lời đáp trả của cô nàng với những lời chê trước đó.

hot-girl-tram-anh-khoe-voc-dang-thon-gon-sau-khi-vua-bi-che-vong-eo-ngan-mo

Cũng trong lần đi chơi này, Trâm Anh tiếp tục có những chia sẻ về cách sống, cách đối xử giữa con người với nhau. Cô viết: "Một người có đạo đức không tốt sẽ nghi ngờ đạo đức của người khác. Một người không trung thành với người khác cũng sẽ nghi ngờ sự trung thành của người khác.

Một người hay nổi nóng sẽ cho rằng người khác hay tức giận với mình… Liệu bạn có đang đổ tội và oán trách người khác chỉ vì nỗi oán giận của mình hay không? Cũng như vậy, những gì người khác dè bỉu bạn cũng phản ánh thế giới nội tâm của họ.

hot-girl-tram-anh-khoe-voc-dang-thon-gon-sau-khi-vua-bi-che-vong-eo-ngan-mo
Ảnh minh họa

Họ phê bình bạn, rất có thể là vì họ không hài lòng với bản thân, thậm chí bản thân họ chính là 'cái kiểu người' mà họ phê bình. Trong lòng bạn đang như thế nào, thì cuộc sống của bạn chính là như vậy.

Khi nội tâm an hòa, bạn sẽ dừng việc phê bình người khác và suy nghĩ về nỗi bất bình của mình với người khác. Một người thật sự thiện lương, dù cho bạn đối xử với họ ra sao, những gì họ bộc lộ sẽ chỉ là ôn hòa, lương thiện, bởi vì họ chính là con người như vậy".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hot-girl-tram-anh-khoe-voc-dang-thon-gon-sau-khi-vua-bi-che-vong-eo-ngan-mo-140841.html

Tin khác