Hotgirl tung ảnh khỏa thân trên mạng kêu gọi cứu rừng ở Úc

Theo H.Lianh (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:21 09/01/2020

Một hotgirl mạng xã hội đã quyên góp được hơn 500.000 đô la Mỹ ủng hộ công tác cứu rừng ở Úc bằng cách… khoe ảnh khỏa thân của mình.

hotgirl-tung-anh-khoa-than-tren-mang-keu-goi-cuu-rung-o-uc
Hotgirl Kaylen Ward đã thu được 500.000 đô la Mỹ tiền quyên góp cứu trợ cháy rừng ở Úc nhờ...khoe ảnh khỏa thân trên Instagram.

Hotgirl mạng xã hội aylen Ward, 20 tuổi, sống tại thành phố Los Angeles (Mỹ) đang gây sốt khi gửi những hình ảnh khỏa thân của mình trên Instagram như một cách gây quỹ cứu rừng ở Úc.

Theo đó những người muốn nhận được hình ảnh riêng tư của Kaylen, người nhận phải cung cấp bằng chứng về việc cam kết sẽ quyên góp tối đa 10 đô la Mỹ cho các cơ quan và tổ chức từ thiện như Cơ quan Cứu hỏa nông thôn tiểu bang New South Wales, Cơ quan Cứu hỏa bang Victoria, Hội chữ thập đỏ và một số bệnh viện cứu trợ gấu koala trên toàn nước Úc.

Ban đầu Kaylen chỉ hy vọng mình sẽ nhận được cùng lắm là “vài nghìn đô la Mỹ”. Thế nhưng chỉ ít lâu sau khi chia sẻ ý tưởng của mình lên mạng xã hội, cô đã nhận được tới 20.000 tin nhắn kèm ảnh biên lai từ những người quyên góp trên Instagram và Twitter.

Tuy nhiên, khi bài đăng cùng các hình ảnh của Kaylen bắt đầu được lan truyền rộng rãi, Instagram chính của cô đã bị vô hiệu hóa, và hotgirl Mỹ buộc phải lập một tài khoản mới trong khi tìm cách khôi phục tài khoản gốc của mình.

 

Những con số biết đau đớn sau vụ cháy rừng ở Australia

Tổng diện tích rừng bị cháy ở Australia là hơn 10,3 triệu ha – tương đương với diện tích đất của Hàn Quốc.

 

Australia trông như hòn than vì cháy rừng

Một hình ảnh minh họa 3D về các đám cháy rừng Australia cho thấy đất nước này như hòn than khi các vụ cháy rừng vẫn ngày càng dữ dội.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hotgirl-tung-anh-khoa-than-tren-mang-keu-goi-cuu-rung-o-uc-148763.html

Tin khác