Phát hiện dương tính với ma túy, Huấn 'Hoa hồng' bị đưa đi cai nghiện bắt buộc

Theo Đông Vũ / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:35 09/09/2019

Huấn "Hoa Hồng" đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị bắt giữ tại một tụ điểm ăn bay lắc và bị phát hiện dương tính với ma túy.

huan-hoa-hong-bi-bat-vi-duong-tinh-voi-ma-tuy
"Huấn hoa hồng"

Sáng 9/9, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) xác nhận Huấn "Hoa Hồng" đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị UBND phường 22, quận Bình Thạnh.

Theo đó, "Huấn hoa hồng" bị bắt ở 1 tụ điểm ăn chơi ở phường 22, quận Bình Thạnh. Thời điểm bị bắt, Huấn Hoa Hồng dương tính với chất ma tuý nên bị đưa về trụ sở làm việc. Sau đó đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Huấn "Hoa Hồng" tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984, tại Yên Bái, công việc chính là làm nghề cho vay nặng lãi.

"Huấn hoa hồng" được mọi người biết đến vào khoảng năm 2015 và trở thành một hiện tượng mạng,với 1 lượng người hâm mộ cực lớn (khoảng gần 350.000 người) theo dõi. "Huấn hoa hồng" nổi tiếng với những clip livestream khoe tiền, vàng và các mối quan hệ giang hồ.

Trước đó một số đàn em thân cận của Huấn "Hoa Hồng" như Khá "Bảnh", Quang "Rambo" cũng đã bị công an bắt giữ.

 

Cựu cán bộ hải quan cửa khẩu Cảng Sài Gòn bị bắt vì cấu kết với người khác nhập lậu hàng cấm

Phạm Minh Sơn, Cựu cán bộ hải quan cửa khẩu Cảng Sài Gòn bị bắt về hành vi nhập lậu hàng cấm.

 

Vụ Gateway: Vì sao bà Quy bị bắt còn tài xế phiến thì không?

Trong vụ bé lớp 1 Trường Gateway tử vong trên xe ô tô đưa đón, Cơ quan CSĐT đã khởi tố tài xế Doãn Quý Phiến và người đưa đón học sinh là bà Nguyễn Bích Quy cùng tội danh "Vô ý làm chết người". Thế nhưng việc bà Quy bị bắt tạm giam ngay khi khởi tố còn ông Phiến thì vẫn tại ngoại đã khiến nhiều người băn khoăn.

 

Hong Kong: Thủ lĩnh biểu tình 'Phong trào Dù' Joshua Wong lại bị bắt

Một trong những lãnh đạo rất có ảnh hưởng của các phong trào biểu tình Hong Kong Joshua Wong một lần nữa bị bắt, tờ South China Morning Post ngày 30/8 dẫn lời người đồng sáng lập Đảng Demosisto cho hay.Tin khác