Lộ lý do hung thủ sát hại cô gái, vứt xác trong rẫy cà phê

Theo Hoàng Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:58 02/01/2020

sau khi quan hệ xong, hung thủ đã giết Hường lấy sợi dây chuyền vàng, 2 chiếc nhẫn của nạn nhân, còn chiếc xe máy của Hường mang đi bỏ tại hồ Ea Kao, cách hiện trường khoảng 6km.

hung-thu-khai-ly-do-thuc-giet-co-gai-trong-ray-ca-phe
Nơi phát hiện nạn nhân Nguyễn Thị Thu Hường.

Liên quan vụ cô gái chết trong rẫy cà phê, Thượng tá Phan Thanh Cường, Trưởng Phòng hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quang Hùng (28 tuổi, trú tại xã Hoà Khánh, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người”.

Theo Thượng tá Cường, Hùng chính là hung thủ giết chết nạn nhân Nguyễn Thị Thu Hường (21 tuổi, trú cùng địa phương với Hùng).

Tại Cơ quan điều tra, Hùng khai nhận: Vào đầu tháng 10-2019, thông qua việc chơi game trên mạng nên đã quen biết với Hường. Mặc dù cả hai người kể cho nhau nghe chuyện đã có gia đình, con cái nhưng giữa Hùng và Hường vẫn nảy sinh tình cảm yêu đương.

hung-thu-khai-ly-do-thuc-giet-co-gai-trong-ray-ca-phe
Hung thủ Hùng tại Cơ quan điều tra

Ngày 10/12/2019, cả hai rủ nhau về chòi rẫy cà phê nhà Hùng để quan hệ tình dục. Trong lúc cả hai quan hệ, Hường đã bí mật dùng điện thoại quay lại cảnh ân ái giữa hai người.

Đến chiều 25/12/2019, sau khi cả hai hẹn nhau đi chơi game, Hùng và nạn nhân tiếp tục chở nhau về chòi rẫy cà phê của gia đình. Tại đây, sau khi quan hệ xong, Hường lấy điện thoại của mình và mở cho Hùng xem lại đoạn video clip quay lại cảnh 2 người quan hệ tình dục trước đó. Lúc này, nạn nhân nói với Hùng cho mượn 30 triệu đồng nếu không sẽ gửi video clip cho vợ Hùng biết.

Vì sợ mọi chuyện bại lộ, Hùng đã ra tay siết cổ nạn nhân đến chết rồi kéo ra vứt trong rẫy cà phê của gia đình. Sau khi gây án, Hùng lấy sợi dây chuyền vàng, 2 chiếc nhẫn của nạn nhân, còn chiếc xe máy của Hường mang đi bỏ tại hồ Ea Kao, cách hiện trường khoảng 6km.

 

Quậy phá quán nhậu, người đàn ông bị gã trai thủ dao đâm chết

Lợi thủ dao đến tìm kẻ quậy phá quán nhậu của bạn gái rồi án mạng xảy ra.

 

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực trong tháng 1/2020

Ngay từ ngày đầu năm mới 2020, sẽ có hàng loạt văn bản pháp luật, chính sách mới có hiệu lực, tác động đến nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

 Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/lo-ly-do-hung-thu-sat-hai-co-gai-vut-xac-trong-ray-ca-phe-147928.html

Tin khác