Jetstar Airway đuổi một gia đình 3 người khỏi máy bay vì không có tiền mua giày cho con

Theo H.Lianh (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:55 24/10/2019

Cộng đồng mạng bức xúc khi một phụ nữ và 2 đứa con của cô đã bị đuổi khỏi máy bay vì người mẹ không có tiền mua cho con trai của mình một đôi giày.

cong-dong-mang-buc-xuc-khi-gia-dinh-3-nguoi-bi-duoi-khoi-may-bay-vi-ly-do-la
Chuyến bay của hãng hàng không Jetstar Airway từ Queenstown đi Auckland (New Zealand) chiều 23/10 đã đuổi một gia đình 3 thành viên vì đứa con trai không có giày. Ảnh minh họa.

Zing dẫn nguồn tin từ The New Zealand Herald cho biết, nhân viên hãng hàng không Jetstar Airway từ chối gia đình 3 thành viên (người mẹ và 2 đứa con) lên máy bay vì con trai không có giày. Sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 23/10 tại sân bay Queenstown (New Zealand).

Các hành khách chứng kiến vụ việc bị sốc và tỏ ra rất phẫn nộ với nhân viên hãng hàng không. Mọi người bắt đầu tập hợp xung quanh, cặp vợ chồng lớn tuổi nói: “Chúng ta sẽ đi mua cho cậu bé một đôi giày” vì người mẹ không có tiền.

Nhân viên hãng hàng không tiếp tục từ chối cho gia đình này và thay vào đó đã yêu cầu dỡ hành lý của họ khỏi máy bay. Vụ việc gây ra sự chậm trễ và gián đoạn cho rất nhiều hành khách khác đang chờ đợi ở sân bay Queenstown.

Mebus, một nhân chứng cho biết, cô nhìn thấy người mẹ vừa khóc vừa bước ra cổng sân bay. Mebus không thể hiểu tại sao nhân viên Jetstar Airway lại quá cứng đầu: "Đầu tiên, đó là một cậu bé và những hành khách khác đã đề nghị bế nó. Đứa trẻ chỉ khoảng 3-4 tuổi. Nhân viên không cố gắng giải quyết, họ chỉ quay lưng với người phụ nữ tội nghiệp sau khi trả tiền chuyến bay của cô ấy".

Được biết, theo điều khoản của Jetstar Airway quy định họ có quyền từ chối một hành khách nếu người đó không đi giày dép.

Tin khác