K-ICM than mệt mỏi vì áp lực, Jack phản ứng gay gắt

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:00 03/01/2020

Sau ồn ào suốt thời gian qua, K-ICM đã có những chia sẻ đầu tiên về Jack và mối quan hệ của cả hai.

Jack và K-ICM
Jack và K-ICM

Thời gian qua, sự việc bộ đôi Jack và K-ICM mâu thuẫn, tan rã gây xôn xao dư luận. Giữa ồn ào này, K-ICM "đóng cửa" trên trang cá nhân. Mới đây, trên fanpage, nam ca sĩ lần đầu chia sẻ tâm trạng tới người hâm mộ. 

K-ICM viết: "Thời gian vừa qua, người mà Khánh nghĩ đến nhiều nhất chính là các cậu, người luôn bên cạnh làm nên K-ICM ngày hôm nay. Có lẽ mình là người khiến các cậu tổn thương nhiều nhất". 

"Mọi chuyện đúng sai, hãy để thời gian cho ta câu trả lời xứng đáng. Rồi sẽ có những người ra đi và người ở lại, Khánh đều tôn trọng lựa chọn các bạn. Đứng tại thời điểm này, Khánh chỉ muốn gửi đến lời cảm ơn chân thành tới những người đã lựa chọn ở lại, tiếp tục tin tưởng và chờ đợi, dạy cho Khánh đâu là tình yêu thật lòng, người Khánh trân quý suốt cả cuộc đời", K-ICM nói về chuyện tan vỡ với Jack. 

Từ khi vụ lục đục nội bộ này, Jack được phần lớn khán giả ủng hộ, động viên. Trong khi đó, K-ICM chịu nhiều áp lực vì bị tiếng xấu là chèn ép, bóc lột. Cách đây ít giờ, một người bạn thân thiết với K-ICM có chia sẻ về tình trạng của nam ca sĩ sau loạt ồn ào. Trong đoạn hội thoại với người này, K-ICM tâm sự đang gặp căng thẳng, rơi vào trạng thái trầm cảm.

Bạn thân tiết lộ tình trạng của K-ICM
Bạn thân tiết lộ tình trạng của K-ICM

Bạn thân của K-ICM cũng động viên: "Cố lên em ơi, không được đầu hàng, không được nghĩ linh tinh. Họ không phải là em nên họ không hiểu được em lúc này đâu. Một số người chỉ cần chửi cho sướng miệng thôi em ạ. Đừng để xảy ra chuyện xong lên Facebook viết 'chúng tôi xin lỗi bạn'. Hãy yêu thương nhau khi họ còn ở bên chúng ta". 

k-icm-lo-au-met-moi-vi-ap-luc-jack-phan-ung-gay-gat

Trước chia sẻ này về tình trạng của K-ICM, Jack đã có phản ứng trên trang cá nhân. Giọng ca "Sóng gió" cho biết: "Cậu bạn ấy được ra ngoài chia sẻ với fan và anh em bạn bè rằng mình bị trầm cảm lúc khủng hoảng. Vậy nếu đổi lại bạn ấy bị tấn công, bị ghét bỏ, dồn ép những tin đồn không có vài tháng trước kiểu như tôi. Chắc bạn ấy phải hack thêm 3 mạng để vượt qua trò chơi này".

 

Sao Việt hôm nay: Mai Phương Thúy 'dùng cả cuộc đời' để bù đắp cho bạn trai, NTK Đỗ Mạnh Cường bán hàng online nuôi 6 con

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ làm tất cả vì các con. Hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ tình cảm với bạn trai... là những tin đáng chú ý của Sao Việt hôm nay.

 

Sao Việt hôm nay: Phương Mỹ Chi rời công ty của cha nuôi Quang Lê, Linh Chi tung ảnh trên giường với Lâm Vinh Hải

Phương Mỹ Chi quyết định rời công ty của cha nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó.

Tin khác