Kang Daniel giao lưu với fan qua Instagram sau khi thắng kiện LM Entertainment

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 10/06/2019

Nam thần tượng Kang Daniel vừa thông báo anh sẽ quay video trực tiếp trên Instagram vào hôm nay để trò chuyện cùng người hâm mộ.

kangdanieljpg
Kang Daniel tiếp tục phải hầu toà vào tuần sau do phía LM kháng cáo

Vào ngày 9/6, Kang Daniel đã đưa ra thông báo thông qua tài khoản Instagram cá nhân của mình. Anh viết: "Chào mọi người! Tôi sẽ cố gắng gặp tất cả các bạn qua Instagram Live tối nay lúc 11 giờ tối. Hãy gặp nhau vào tối nay!"

Kể từ khi Wanna One tan rã, Kang Daniel và LM Entertainment đã vướng vào một vụ tranh chấp pháp lý. Anh chàng rất nỗ lực để chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý của mình. Trở lại vào ngày 10/5, tòa án tuyên bố Kang Daniel đã thắng kiện. Tuy nhiên, LM Entertainment đã nộp đơn kháng cáo, tuyên bố làm đến cùng mặc dù phán quyết của toà đã nghiêng về phía nam thần tượng. Chính vì thế, phiên tòa đầu tiên kể từ sau đơn kháng cáo sẽ được tổ chức vào ngày 12/6.

Trong thời gian này, Kang Daniel được biết đến là người luôn có thái độ tích cực đặc biệt trên mạng xã hội đã im lặng một cách đáng chú ý. Việc anh đưa ra quyết định trò chuyện với người hâm mộ qua Instagram Live là quyết định nằm ngoài dự đoán của nhiều người. 

 

Nam Tae Hyun nói lời xin lỗi sau khi bị bạn gái tố ngoại tình

Jang Jane - bạn gái của Nam Tae Hyun đã đăng bài trên Instagram cá nhân về việc anh chàng lừa dối cô, liên tục cưa cẩm nhiều cô gái lạ khác.

Tin khác