'Kẻ biến thái' sàm sỡ nữ sinh trong thang máy không đến xin lỗi công khai

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:14 16/03/2019

"Kẻ biến thái" sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm đã không xuất hiện để xin lỗi công khai như lịch hẹn khiến nữ sinh bức xúc mong cơ quan Công an xử lý theo pháp luật.

ke-bien-thai-cuong-hon-nu-sinh-trong-thang-may-chung-cu-la-ai
'Kẻ biến thái' sàm sỡ nữ sinh trong thang máy không đến xin lỗi công khai.

Liên quan đến vụ việc "kẻ biến thái" sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm (quận Thanh Xuân, Hà Nội), trưa 16/3, trao đổi với chúng tôi nữ sinh Phan H.V. (nữ sinh bị sàm sỡ) trong vụ việc cho biết: "Kẻ biến thái" sàm sỡ cô đã không có mặt tại buổi xin lỗi công khai diễn ra sáng nay như lịch đã hẹn.

Theo lịch hẹn, sáng 16/3, gia đình nữ sinh đã có mặt tại trụ sở Công an quận Thanh Xuân để tham dự buổi xin lỗi. Tuy nhiên, quá giờ hẹn, đối tượng Đỗ Mạnh H. (37 tuổi, quê Hải Phòng - người đàn ông sàm sỡ nữ sinh V. trong thang máy) vẫn không xuất hiện. Thậm chí khi cán bộ điều tra gọi điện thoại đối tượng cũng không nghe máy.

“Sau thời gian chờ đợi khá lâu, gia đình tôi ra về và thông báo với cán bộ điều tra là sẽ không cần lời xin lỗi của anh ta nữa. Mọi sai phạm của anh ta tùy cơ quan Công an xử lý theo quy định", nữ sinh bức xúc. 

Cũng theo nữ sinh này, điều khiến cô và gia đình bức xúc hơn là thái độ nhởn nhơ của đối tượng H. từ khi sự việc xảy ra đến nay. “Lúc về, người đàn ông đó gọi điện cho tôi dồn dập, nhưng cho đến giờ tôi và gia đình quyết định không cần lời xin lỗi của anh ta nữa. Bởi thái độ của anh ta như vậy là không thể chấp nhận được, vì gia đình đã hẹn theo giờ giấc anh ta hẹn mà không phải giờ giấc của gia đình tôi đưa ra.

ha-noi-nu-sinh-dai-hoc-bi-ke-la-mat-sam-so-trong-thang-may-chung-cu
Nữ sinh cùng vết thương trên tay sau khi bị "kẻ biến thái" sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm.

Bố tôi vì chuyện này phải đi từ Vinh ra Hà Nội để giải quyết chuyện. Bây giờ, tôi chỉ muốn ổn định lại công việc học tập của mình, mà không cần lời xin lỗi của anh ta nữa...”, nữ sinh V. chia sẻ thêm và cho biết, tất cả nhờ cơ quan Công an xử lý.

Trước theo nữ sinh này, tại buổi làm việc tối ngày 13/3, các bên thống nhất sẽ tổ chức buổi xin lỗi công khai vào tối 15/3, ở chung cư Golden Palm, nơi xảy ra vụ việc. Tuy nhiên, buổi xin lỗi đã phải hoãn vì có thể "kẻ biến thái" sàm sỡ nữ sinh trong thang máy sợ bị chụp ảnh, quay clip.

Trước đó, vào tối 4/3, tại chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội), nữ sinh Phan H.V. khi ở trong thang máy thì bị đối tượng Đỗ M.H. (SN 1982, quê Hải Phòng) sàm sỡ, cưỡng hôn.

Ngày 8/3, đối tượng H. đến Công an quận Thanh Xuân trình diện, thừa nhận hành vi của mình, mong muốn gặp mặt trực tiếp bị hại để xin lỗi.

Ngày 11/3, chị V. đề nghị cơ quan điều tra khởi tố vụ án hình sự, xử lý “kẻ biến thái” trên theo đúng tính chất, mức độ vụ việc; đồng thời, yêu cầu đối tượng này xin lỗi công khai, bồi thường thiệt hại về vật chất, tinh thần cho mình.

Tối 13/3, các bên có buổi làm việc tại Công an quận Thanh Xuân, thống nhất tổ chức buổi xin lỗi công khai vào tối 15/3 tại tòa nhà nơi xảy ra vụ việc...

 

Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Sáng nay, 'kẻ biến thái' sẽ xin lỗi công khai

Theo nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy tại chung cư Golden Palm, buổi xin lỗi công khai của "kẻ biến thái" sẽ diễn ra hồi 9h sáng 16/3, tại Công an quận Thanh Xuân.

 

Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Kẻ cưỡng hôn chấp nhận xin lỗi công khai?

Trong vụ việc nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy ở chung cư Golden Palm, người đàn ông có hành vi cưỡng hôn đã chấp nhận sẽ xin lỗi công khai vào tối 15/3 tới đây.

 

Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy chung cư: Đề nghị khởi tố 'kẻ biến thái'

Nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm đề nghị cơ quan điều tra khởi tố vụ án hình sự, xử lý “kẻ biến thái” và yêu cầu kẻ này công khai xin lỗi.

 

Hà Nội: Nữ sinh đại học bị kẻ lạ mặt sàm sỡ trong thang máy chung cư

Đi trong thang máy chung cư Golden Palm, một nữ sinh đại học 20 tuổi bị kẻ lạ mặt sàm sỡ khiến tinh thần hoảng loạn.Tin khác