Kết quả bóng đá hôm nay 2/9: Olympic Hàn Quốc bảo vệ thành công ngôi vô địch

Theo Bế Quyền / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:33 02/09/2018

Kết quả bóng đá hôm nay 2/9, Olympic Hàn Quốc đã bảo vệ thành công ngôi vô địch ASIAD đã giành được cách đây 4 năm trước. Kết quả các giải đấu Tây Ban Nha, Đức, Ý, Pháp, Cúp C1, C2 Châu Âu và giải Ngoại Hạng Anh được cập nhật tại đây.

ket-qua-bong-da-hom-nay-29-olympic-han-quoc-gianh-ngoi-vo-dich-bong-da-asiad-2018
Kết quả bóng đá hôm nay 2/9

Kết quả bóng đá hôm nay 2/9, kết quả bóng đá tại các giải đấu Quốc tế ở mùa giải 2018 - 2019 được cập nhật hàng ngày tại đây.

Ngày 1/9, tại giải ASIAD 2018, Olympic Hàn Quốc đã đánh bại đội tuyển Nhật Bản với tỉ số 2-1 và bảo vệ thành công ngôi vô địch tại ASIAD mà cách đây 4 năm họ đã giành được. Tấm huy chương bạc thuộc về đội tuyển Nhật Bản. Bên cạnh đó, đội tuyển Olympic Việt Nam cũng có trận đối đầu với đội tuyển Olympic UAE để tranh tấm huy chương đồng.

Dù chơi cửa trên so với đối thủ, nhưng đội tuyển Olympic Việt Nam đã không chuyển hóa được lợi thế thành bàn thắng và để Olympic UAE cầm hòa trận đấu đưa về chấm 11m.

ket-qua-bong-da-hom-nay-29-olympic-han-quoc-gianh-ngoi-vo-dich-bong-da-asiad-2018
Kết quả bóng đá hôm nay 2/9

Kết quả chung cuộc, đội tuyển Olympic UAE đã chiến thắng với tỉ số 4-3 sau loạt sút Penalty. Với kết quả này, bộ môn bóng đá nam tại ASIAD khép lại với tấm huy chương đồng thuộc về đội tuyển Olympic UAE.

Ở giải Ngoại Hạng Anh, Chelsea cũng đã đánh bại Bournemouth với tỉ số 2-0. Trong khi đó, Liverpool cũng không chịu thua kém khi đánh bại Leicester City với tỉ số 2-1.

 Tin khác