Khởi tố vụ án đốt pháo sáng khiến nữ phóng viên bị thương ở sân Hàng Đẫy

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:32 14/09/2019

Công an quận Đống Đa đã khởi tố vụ án đốt pháo sáng khiến nữ phóng viên bị thương ở sân Hàng Đẫy trong trận bóng đá vòng 22 V.League 2019 giữa CLB Hà Nội - Nam Định.

Hình ảnh nữ phóng viên bị thương tích nặng do bị CĐV Nam Định bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy. (Ảnh: Quang Huy).
Hình ảnh nữ phóng viên bị thương tích nặng do bị CĐV Nam Định bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy. (Ảnh: Quang Huy).

Ngày 14/9, Công an quận Đống Đa ký Quyết định khởi tố điều tra vụ án đốt pháo sáng tại sân vận động Hàng Đẫy khiến 1 nữ phóng viên bị thương và 2 cảnh sát cơ động phải nhập viện xảy ra tối 11/9 vừa qua.

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đã khởi tố vụ án để điều tra về các hành vi "Gây rối trật tự công cộng" và "Chống người thi hành công vụ".

Cùng với đó, Cơ quan CSĐT - Công an Đống Đa đã triệu tập một số đối tượng là các cổ động viên Nam Định để đấu tranh, làm rõ vụ án.

Trước đó như đã đưa tin, tối 11/9 trong khuôn khổ vòng  22 V.League 2019 giữa CLB Hà Nội - CLB Nam Định diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy.

Pháo sáng được đốt và bắn tứ tung trong trận đấu giữa Hà Nội - Nam Định trên sân Hàng Đẫy tối 11/9. (Ảnh: Chí Hiếu).
Pháo sáng được đốt và bắn tứ tung trong trận đấu giữa Hà Nội - Nam Định trên sân Hàng Đẫy tối 11/9. (Ảnh: Chí Hiếu).

Vào những phút cuối giờ nhiều cổ động viên Nam Định có mặt trên sân Hàng Đẫy đã tỏ ra quá khích khi liên tục đốt và bắn pháo sáng.

Hậu quả vụ việc khiến 1 nữ khán giả là phóng viên một tờ báo có mặt trên sân bị pháo sáng bắn trúng đùi gây thương tích rất nặng. Cùng với đó là 1 chiến sĩ Cảnh sát cơ động khác cũng phải nhập viện.

Trao đổi với PV vào chiều qua (13/9), lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho biết, đã triệu tập nhiều người liên quan để điều tra.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

 

‘Nổ’ quen biết với lãnh đạo cấp cao, người đàn ông chiếm đoạt 12 tỷ đồng của trùm cát xứ Huế

Thường xuyên “nổ” về việc có các mối quan hệ với lãnh đạo cấp cao của tỉnh và các cơ quan bảo vệ pháp luật, người đàn ông ở Huế đã nhiều lần được vợ chồng trùm cát xứ Huế đưa trên 12 tỷ đồng để “chạy án”.

 

Khởi tố giáo viên cấp 3 tội 'Đưa hối lộ' trong vụ gian lận thi cử ở Hòa Bình

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã khởi tố một giáo viên cấp 3 về tội "Đưa hối lộ" và một Hiệu phó tội "Nhận hối lộ" trong vụ án gian lận thi cử tại Hòa Bình.

 

Thực hư thông tin bắt CĐV Nam Định bắn pháo sáng trúng nữ phóng viên trên sân Hàng Đẫy

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc CĐV Nam Định bắn pháo sáng trúng nữ phóng viên trên sân Hàng Đẫy.

Tin khác