Không đồng ý đóng tiền bảo kê quán cà phê, người đàn ông bị nhóm giang hồ truy sát

Theo Nguyễn Tâm / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:13 16/03/2019

Do không đồng ý đóng tiền bảo kê, ông T. đã bị nhóm người lạ mặt dùng hung khí truy sát gây thương tích, đập phá gây hư hỏng quán cà phê.

khong-dong-y-dong-tien-bao-ke-quan-ca-phe-nguoi-dan-ong-bi-nhom-giang-ho-truy-sat-dap-pha-tai-san-o-tp-hcm
Nhóm giang hồ xông vào quán cà phê chém người.

Ngày 16/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP HCM cho biết đã tạm giữ 10 thanh niên liên quan đến hành vi dùng hung khí gây thương tích, đập phá quán cà phê ở xã Hưng Long.

Theo đó, ông P.A.T. (SN: 1980, ngụ huyện Bình Chánh) đến cơ quan công trình báo về việc bị một nhóm người lạ mặt xông vào đập phá tài sản bên trong quán cà phê ở xã Hưng Long mà ông T. làm chủ.

Ông T. cho biết, 16h chiều 10/3, một nhóm giang hồ hơn 10 thanh niên cầm theo nhiều loại hung khí như mã tấu, dao tự chế, tuýp sắt, đinh ba… ập đến quán cà phê trên.

Lúc này, trong nhà chỉ có vợ ông T., 4 đứa con nhỏ và một số nhân viên quán. Tại đây, nhóm người trên đã đập phá nhiều tài sản trong quán.

khong-dong-y-dong-tien-bao-ke-quan-ca-phe-nguoi-dan-ong-bi-nhom-giang-ho-truy-sat-dap-pha-tai-san-o-tp-hcm
Anh A. bị truy sát gây thương tích.

Khi đó, nhân viên của quán là anh A. (SN 1994) ra hỏi thì bị nhóm giang hồ dùng hung khí tấn công vào vùng mặt, đâm thủng sườn.

Sau khi gây thương tích cho nhân viên của quán, nhóm này tiếp tục huỷ hoại tài sản gồm đập phá bàn ghế rồi mới ngông nghênh bỏ đi. Hành vi của băng giang hồ này bị camera an ninh ghi lại.

Nhận được điện thoại của nhân viên, ông P.A.T. đã lên công an trình báo. Ông T. khai rằng ông không mâu thuẫn với bất kỳ người nào.

Cũng theo lời ông T., sau khi ông mở quán thì hai thanh niên tự xưng là "trùm giang hồ" tên "Tám Tẹt" và "Tùng Ken" đến quán ông đặt vấn đề bảo kê làm ăn và ông T. phải chung chi mỗi tháng.

Ông T. lựa lời từ chối thì quán ông bị đập phá sau đó. Khi Công an huyện Bình Chánh lấy lời khai, xác minh nhóm này thì bất ngờ ông T. nhận được điện thoại của nhóm giang hồ, bắt buộc ông phải rút đơn.

Ông T. không đồng ý bãi nại thì bị nhóm này hành hung. Tuy nhiên hành vi của băng này đã bị công an theo dõi nên khi nhóm giang hồ chuẩn bị tấn công ông T. thì sa lưới.

 

Hải Dương: Hơn 20 thanh niên hỗn chiến tại quảng trường Độc Lập

Khoảng 20h30 ngày 19/2, tại quảng trường Độc Lập, TP Hải Dương, 4 nam thanh niên đang ngồi uống trà đá, bất ngờ bị một nhóm thanh niên khác lao tới đánh khiến một người tử vong.

 

Người đàn ông nghi bị bắn gục trong quán nhậu sau 'hỗn chiến' ở Sài Gòn

Tối 9/2, tại một quán nhậu trên đường Ngô Đức Kế đã xảy ra một cuộc "hỗn chiến", sau tiếng nổ giống súng một người đàn ông bị thương nặng.

 

Hai nhóm côn đồ cầm dao hỗn chiến tại Đồng Nai

Hai nhóm cầm hung khí xông vào chém nhau loạn xạ, một người bị chém tử vong tại chỗ, một người khác bị thương được người dân đưa đi cấp cứu.Tin khác