Không phải sắc đẹp mà đàn ông thường mê đắm và muốn theo đuổi cả đời kiểu phụ nữ này

Theo Hạ Anh (sưu tầm) / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 11:23 09/06/2019

Kiểu phụ nữ quyến rũ, xinh đẹp thường khiến đàn ông say mê tạm thời nhưng đây mới là kiểu phụ nữ khiến ông muốn theo đuổi cả đời.

khong-phai-sac-dep-ma-dan-ong-thuong-me-dam-va-muon-theo-duoi-ca-doi-kieu-phu-nu-nay
Ảnh minh họa

Người phụ nữ khí chất là người không thích sự màu mè tô vẽ, thích vẻ đẹp tự nhiên. Họ sẽ không bao giờ khoe khoang sự duyên dáng của mình, họ chỉ muốn trở về với diện mạo ban đầu.

Và những người này thường không chỉ lưu ý đến dáng vẻ bề ngoài mà còn chú trọng nuôi dưỡng tâm hồn của mình. Nhưng nếu phụ nữ không có tu dưỡng thì sẽ không có những khí chất đặc biệt này.

Một người đàn bà khí chất không tỏ ra mình yếu đuối để được yêu chiều, chở che bởi người này thường khiêm nhường trước mọi biến động trong cuộc sống, yên lặng quan sát, từ tốn ngắm nhìn và cũng bình thản để giải quyết.

Người đàn bà khí chất luôn có nét sang trong thần thái, không bị hào nhoáng mua chuộc, không đắm chìm trong hư vọng. Nét sang trong tĩnh lặng, yên bình, biết mình muốn gì, cần gì và phải làm gì.

Họ không bao giờ bị đàn ông dụ dỗ bằng lời mật ngọt bởi họ rất tỉnh táo để biết đâu là chân thành, đâu là dụ hoặc và không dễ bị chinh phục, bởi một thế giới nội tâm có chiều sâu, đầy khám phá và giá trị cần một người tìm kiếm và có khả năng chiêm ngưỡng.

Những người phụ nữ có khí chất không phải là người có dung mạo trời sinh, nhưng họ biết làm mình đẹp. Cái đẹp của họ nằm ở việc họ biết bản thân đẹp ở đâu, chưa đẹp chỗ nào và có thể làm gì để đẹp hơn. Bởi thế, những người đàn bà khí chất luôn tự tin vào vẻ đẹp riêng của mình, không bị pha trộn, không giống bất cứ ai.

Người này chất luôn chủ động yêu bản thân họ trước và thường không phó mặc nghĩa vụ đó cho bất kỳ người đàn ông nào. Vì những người này, họ đủ trải nghiệm để nhận ra không ai có thể yêu ai bằng bản thân họ. Và thực tế không ai có thể làm chủ cuộc đời họ ngoài chính họ. Họ sẽ luôn đặt bản thân và cuộc sống của mình lên trên bất kì người đàn ông nào.

Nhưng chính vì điều đó đàn ông mới bị thu hút bởi đàn bà khí chất. Bởi thực tế đàn ông thích chinh phục, thích là vua trong vương quốc phụ nữ. Đàn bà khí chất luôn cho đàn ông cảm giác càng muốn có và giữ họ nhiều hơn. Đàn ông khi ấy say mê chính là say mê cảm giác chinh phục.

Người đàn bà có khí chất từ nội hàm, không phụ thuộc vẻ đẹp hình thức càng khiến đàng ông mê đắm. Nhất là những người đàn ông càng giàu có càng cần một người đàn bà có khí chất đi cùng. Họ muốn được tự hào bởi người đàn bà có sự tinh tế, mềm mỏng khi cần, xinh đẹp đúng lúc đúng nơi.

Người phụ nữ khí chất họ hiểu được rằng những yếu tố bên ngoài như thời trang là thuộc về những thứ “trong nháy mắt”, phẩm chất mới là vĩnh viễn. Họ luôn nói năng đúng mực, tấm lòng thoáng đãng rộng mở, đối nhân xử thế hài hòa tự nhiên, thái độ sống ôn hòa, nhìn nhận vấn đề ở một tầm cao hơn, luôn làm cho người khác cảm thấy được coi trọng.

 

Dù bị phản bội, dù tổn thương đến mức nào phụ nữ cũng đừng làm 5 điều này

Với phụ nữ, còn chuyện gì bi thương hơn là bị phản bội. Nhưng dù bị tổn thương đến mức độ nào thì phụ nữ cũng đừng bao giờ làm 5 điều này nhé.

 

5 mẫu phụ nữ đàn ông thành đạt luôn muốn che chở, thương yêu

Dưới đây là những kiểu phụ nữ khiến đàn ông, nhất là những người đàn ông thành đạt luôn muốn yêu thương và che chở.

 

10 đặc điểm của một người phụ nữ khiến đàn ông yêu đắm đuối cả đời

Dưới đây là những đặc điểm của một người phụ nữ khiến đàn ông yêu thương cả đời.

Tin khác