Không thu được ma túy trong quán karaoke của Phúc XO ở TP HCM

Theo Nguyễn Tâm / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:18 12/04/2019

Qua việc khám xét nhà, quán karaoke do Phúc XO làm chủ, cảnh sát không thu được ma túy, hiện cảnh sát đang lập hồ sơ xử lý 39 người dương tính với ma túy.

khong-thu-duoc-ma-tuy-trong-quan-karaoke-cua-phuc-xo-o-tp-hcm
Cảnh sát đang khám xét quán karaoke XO.

Chiều 11/4, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã hoàn tất công tác khám xét khẩn cấp nơi ở và nơi kinh doanh của ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tự Phúc XO) về hành vi tổ chức sử dụng ma túy.

Tối 10/4 đến rạng sáng 11/4, Công an cũng đã khám xét quán karaoke XO nhưng không thu được ma túy. Chiều 10/4, cảnh sát cũng đã đưa Phúc XO về nhà cha mẹ ruột ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn để thực hiện việc khám xét khẩn cấp.

Một diễn biến mới nhất, chiều 11/4, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã cho nhận dạng những người liên quan trong vụ việc.

Trước đó, kết thúc buổi khám xét karaoke XO, Công an TP HCM đã tạm giữ dàn siêu xe ngũ quý của Phúc XO.

Rạng sáng 11/4, Phúc XO được công an đưa ra ngoài trong dáng điệu khá mệt mỏi khi lên xe đặc chủng. Hàng trăm người dân theo dõi, dùng điện thoại chụp hình chia sẻ trên mạng xã hội khiến khu vực ồn ào.

Trước đó, tối 9/4, đoàn kiểm tra liên ngành cùng Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an quận 12 bất ngờ kiểm tra quán karaoke XO trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất (quận 12).

Người được cho là chủ quán karaoke này là ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tên gọi khác là Phúc X.O).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong quán karaoke có hàng chục thanh niên đang phê ma túy. Ngoài ra, cảnh sát còn thu được rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Sau đó, lực lượng chức năng đã mời những người này đến trụ sở để làm việc, trong đó có Phúc XO. Qua test nhanh với ma túy, 39 người được phát hiện dương tính với ma túy.

 

Phúc XO chưa có nhà, vẫn ở cùng bố mẹ và đeo vàng chỉ để 'phô trương làm ăn'

Chia sẻ với PV, ông Tri cho biết, con trai mình đeo nhiều vàng chỉ để phô trương, làm ăn và vẫn ở chung với bố mẹ chứ chưa có nhà riêng.

 

39 nhân viên và khách trong quán karaoke của Phúc XO dương tính với ma tuý

Qua kiểm tra, công an phát hiện nhiều dân chơi, nhân viên quán karaoke do Phúc XO làm chủ dương tính với ma tuý.

 

Công an TP HCM khám xét nhà của Phúc XO chiều 10/4

Lực lượng chức năng đang khám xét nhà của Phúc XO ở huyện Hóc Môn, sau khi người này bị mời làm việc vì để khách sử dụng ma túy tại quán karaoke của mình.

Tin khác