Kim Ok Bin và Song Joong Ki có thực sự sống chung với nhau khiến cặp đôi Song Song ly hôn?

Theo Hà Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:16 27/06/2019

Kim Ok Bin và Song Joong Ki là hai cái tên đang được quan tâm sau khi thông tin vợ chồng Song - Song ly hôn chính thức được đưa ra.

kim-ok-bin-va-song-joong-ki-co-thuc-su-song-chung-voi-nhau-khien-cap-doi-song-song-ly-hon
Kim Ok Bin và Song Joong Ki có thực sự sống chung với nhau khiến cặp đôi Song Song ly hôn? Ảnh minh họa

Kim Ok Bin và Song Joong Ki từng ở chung với nhau khiến Song Hye Kyo tức điên?

Bên cạnh cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki thì chuyện ngoại tình của Kim Ok Bin và Song Joong Ki cũng đang gây xôn xao trở lại.

Kim Ok Bin và Song Joong Ki bị đồn là ngoại tình với nhau, thậm chí có tin đồn Song Joong Ki đưa Kim Ok Bin về nhà khiến Song Hye Kyo tức điên đã râm ran từ hồi tháng 3/2019.

Kim Ok Bin sinh năm 1987, tham gia showbiz từ năm 2004 nhưng cô nàng không có nhiều nổi bật trong sự nghiệp. Thậm chí tên tuổi của cô còn cách xa so với Song Hye Kyo - vợ cũ của Song Joong Ki.

Kim Ok Bin thua xa vợ cũ của Song Joong Ki từ đường cong, nhan sắc lẫn sự nghiệp.

Cô nàng Kim Ok Bin để lại ấn tượng trong lòng khán giả Việt vì năm 20105, cô đảm nhận vai diễn "Lý Thị Vũ" trong phim truyền hình "Cô dâu Hà Nội" và để lại nhiều ấn tượng đối với cư dân mạng Việt.

Có thông tin cho rằng Kim Ok Bin ngoại tình và sống chung với Song Joong Ki từ lâu, thậm chí đã có ảnh chụp lại nhưng đến hiện tại mới chỉ dừng lại ở mức đồn đoán.

Hiện nay cặp đôi Song - Song đã chính thức ly hôn nên chuyện tình của Kim Ok Bin và Song Joong Ki có thực sự hay không vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

 

Sao Việt mất niềm tin vào tình yêu khi cặp Song - Song ly hôn

Trước thông tin cặp đôi Song - Song tan vỡ, nhiều sao Việt không giấu được sự bất ngờ và chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân.

 

Song-Song và Bi Rain-Kim Tae Hee: 2 cặp đôi cùng thế hệ, quyền lực, giàu có nhưng cái kết lại đối ngược nhau

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Bi Rain-Kim Tae Hee khá êm đềm thì Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại phải "nếm trái đắng" khi ly hôn sau 2 năm chung sống.

 

Kim Ok Bin người bị đồn khiến cặp đôi Song Song ly hôn là ai?

Sau khi thông tin cặp đôi Song Song ly hôn được công bố, Kim Ok Bin là cái tên bị réo gọi nhiều nhất. Vậy, Kim Ok Bin là ai mà bị đồn khiến Song Song ly hôn?

Tin khác