Kyuhyun (Super Junior) sẽ tham gia show 'Kang's Kitchen' ngay sau khi xuất ngũ vào cuối tháng 5

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:06 12/04/2019

Theo một nguồn tin, Kyuhyun (Super Junior) sẽ tham gia "Kang's Kitchen" ngay sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự và nhiều lời mời quảng bá khác.

Kyuhyun
Kyuhyun (Super Junior) sẽ xuất ngũ vào 7/5 và tham gia vào các show tạp kỹ ngay sau đó

Theo một nguồn tin độc quyền vào ngày 11/4, Kyuhyun (Super Junior) có thể sẽ trở lại để phát sóng ngay khi anh ấy hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình.

 Hiện tại, nam thần tượng sẽ hoàn thành nhiệm vụ làm nhân viên phục vụ xã hội vào ngày 7/5. Anh ấy nhận được rất nhiều cuộc gọi quan tâm từ các chương trình tạp kỹ mới và cũ. Có tin đồn rằng lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy sau khi xuất ngũ là trở thành một thành viên của show Kang's Kitchen - còn được gọi là một phần của New Journey To The West.

kangkitchen
Kang's Kitchen bao gồm những thành viên của New Journey To The West mà trước đây Kyuhyun (Super Junior) từng gia tham

 Hơn nữa, nguồn tin còn cho rằng Kyuhyun (Super Junior) đã thảo luận về các chương trình quảng bá khác nhau từ vài tháng qua, bao gồm mùa 7 của show 'New Journey To The West' của tvN, được phát sóng vào nửa cuối năm 2019. 

 Trong khi đó, mùa 2 của Kang's Kitchen với sự tham gia của các diễn viên của 'New Journey To The West 6' bao gồm Kang Ho Dong, Lee Soo Geun, Eun Ji Won, Ahn Jae Hyun, Song Min Ho (WINNER) và P.O (Block B). Cũng như có khả năng là Kyuhyun (Super Junior) đang dự kiến tham gia đến buổi ra mắt vào tháng 6 này. 

 

Thành viên nhóm nhạc Super Junior là cái tên tiếp theo có mặt trong nhóm chat tình dục của Jung Joon Young?

Đại diện của Kang In, thành viên nhóm nhạc Super Junior lên tiếng về tin đồn anh có mặt trong nhóm chat tình dục của Jung Joon Young.Tin khác