Lady Gaga, Kim Kardashian và loạt sao Hollywood 'bỏ của chạy lấy người' vì cháy lớn

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:27 10/11/2018

Nhà người bố chuyển giới của chị em Kardashian bị thiêu rụi, Lady Gaga và loạt sao khác tiếp tục sơ tán vì đám cháy lớn ở California.

lady-gaga-kim-kardashian-va-loat-sao-hollywood-bo-cua-chay-lay-nguoi-vi-chay-lon
Ngôi nhà của Caitlyn Jenner, người bố chuyển giới của Kendall và Kylie bị thiêu rụi.

Loạt sao nổi tiếng Hollywood như Lady Gaga, Kim Kardashian, Rainn Wilson và Melissa Etheridge đã phải sơ tán khẩn cấp vì đám cháy lớn ở California.

Trong đó, ngôi nhà của Caitlyn Jenner, người bố chuyển giới của Kendall và Kylie tại Malibu đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Lady Gaga xác nhận trên Isntagram rằng ngôi biệt thự của cô tại Malibu đã được sơ tán.

Nhiều người nổi tiếng sống gần khu vực đám cháy cũng bày tỏ sự lo lắng trên trang cá nhân. Kylie Jenner sợ hãi đám cháy có thể lan tới căn biệt thự của cô gần đó, đồng thời mong cư dân xung quanh được an toàn.

Nam diễn viên Will Smith cho biết gia đình anh không phải sơ tán vì cách đám cháy khoảng 13km. Tuy nhiên vợ con anh vẫn nơm nớp lo sợ và sẵn sàng sơ tán khi có lệnh. Nữ diễn viên "Phép Thuật" Alyssa Milano chia sẻ trên Twitter: "Tôi vừa phải sơ tán nhà của mình. Tôi đưa theo các con, mấy con chó, máy vi tính và đôi boot Doc Marten. Chồng tôi thì đang ở New York. Những con ngựa thì đang được huấn luyện viên sơ tán".

lady-gaga-kim-kardashian-va-loat-sao-hollywood-bo-cua-chay-lay-nguoi-vi-chay-lon
Lady Gaga, Kim Kardashian phải sơ tán khẩn cấp vì cháy lớn.

Orlando Bloom viết trên trang cá nhân: "Đây là con đường nhà tôi cách đây 2 tiếng. Cầu nguyện cho sự an toàn của mọi người ở Malibu. Biết ơn những người lính cứu hỏa. Xin hãy bảo trọng".

Theo EOnline, Leonardo DiCaprio, Barbra Streisand, Miley Cyrus, Rihanna, Charlize Theron, Britney Spears... cũng sinh sống tại khu vực lân cận vụ cháy rừng và có thể phải sơ tán bất cứ lúc nào.

Trước đó, truyền thông đã đưa tin ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian buộc phải sơ tán ngôi nhà của mình vào tối ngày 8/11 vì một trận hỏa hoạn bất ngờ xảy ra. Cô kể rằng: “Chúng tôi chỉ có một giờ để đóng gói và sơ tán nhà của mình. Tôi cầu nguyện mọi người trong khu vực đó đều an toàn”.

 

Những hình ảnh xúc động trong đám tang của ngọc nữ Lam Khiết Anh

Nhiều nghệ sĩ xứ Cảng Thơm và người hâm mộ đã đến tiễn biệt Lam Khiết Anh về đất mẹ.

 

Hé lộ những hình ảnh hậu trường hiếm hoi của Victoria’s Secret Fashion Show 2018

Các thiên thần nội y khoe vẻ nóng bỏng ngay trong hậu trường Victoria’s Secret Fashion Show 2018.

 

Ngắm nhìn những khoảnh khắc nóng bỏng trên sàn diễn Victoria's Secret Fashion Show 2018

Những hình ảnh nóng bỏng đầu tiên từ sàn diễn Victoria's Secret Fashion Show 2018 được tiết lộ.Tin khác