Lái xe container đâm hàng loạt xé máy trên cầu Thanh Trì đã ra công an trình diện

Theo Đông Vũ / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:31 14/09/2019

Sau khi điều khiển container đâm vào các phương tiện đang lưu thông trên cầu Thanh Trì khiến 1 người tử vong, tài xế Lương Văn Tiệp đã đến trình diện công an ngay trong đêm.

lai-xe-container-dam-hang-loat-xe-may-tren-cau-thanh-tri-da-ra-trinh-dien
Nạn nhân bị hất văng xuống sông được tìm thấy vào khoảng 20h20p tối ngày 13/9.

Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người rơi từ cầu Thanh Trì (Hà Nội) xuống sông Hồng tử vong và nhiều người khác bị thương chiều tối 13/9, Đại diện Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, sau khi gây ra tai nạn, lái xe container đã tới công an quận để trình diện.

Danh tính tài xế được xác định là anh Lương Văn Tiệp (SN 1987, trú tại huyện Kinh Môn, Hải Dương).

Theo đó, khoảng 18 giờ 30 chiều 13/9, tài xế, Lương Văn Tiệp điều khiển container mang biển 15C - 085.22 kéo theo rơ móoc 15R - 087.17 di chuyển trên cầu Thanh Trì, hướng đi Gia Lâm. Khi đến cột P4/14, đoạn thuộc địa phận quận Hoàng Mai (Hà Nội), chiếc container bất ngờ mất lái, lao sang làn xe máy và đâm trúng 3 phương tiện. Hậu quả làm 3 người bị thương, một người bị hất văng xuống sông Hồng tử vong.

Danh tính nạn nhân bị đâm rơi khỏi cầu Thanh Trì xuống sông Hồng tử vong được xác định là anh Chu Trọng Tuyên (sinh năm 1977, trú tại Đồng Thanh, Yên Mỹ, Hưng Yên). Anh Tuyên điều khiển xe máy biển số 89H-0082, bị húc văng xuống sông và mất tích trên đường đi làm về.

Danh tính các nạn nhân còn lại là anh Giang Tuấn Anh (SN 1991, ở Hưng Yên) điều khiển xe máy BKS 89L-0884 chở theo anh Đỗ Mạnh Hùng (SN 1990, quê Thái Bình). Hai nạn nhân này may mắn chỉ bị thương nhẹ. Nạn nhân điều khiển xe máy BKS 29V5-5968 là anh Dương Văn Huấn (SN 1970, quê Hưng Yên), sau tai nạn đã được mang đi cấp cứu.

 

May mắt thoát chết, nạn nhân bàng hoàng kể lại giây phút container đâm hàng loạt xe máy trên cầu Thanh Trì

Chiếc xe container đang di chuyển trên cầu Thanh Trì, Hà Nội thì bất ngờ mất lái lao ra làn dành cho xe máy sát mép cầu, đâm vào nhiều xe máy làm 1 người rơi xuống sông tử vong, 3 người bị thương.

 

Cận cảnh container mất lái tông hàng loạt xe máy trên cầu Thanh Trì

Chiếc xe container đang di chuyển trên cầu Thanh Trì, Hà Nội thì bất ngờ mất lái lao ra làn dành cho xe máy sát mép cầu, đâm vào nhiều xe máy làm 1 người rơi xuống sông tử vong, 3 người bị thương.

 

Nóng: Container tông nhiều xe máy trên cầu Thanh Trì, có người rơi xuống sông Hồng mất tích

Chiếc container trong khi lưu thông trên cầu Thanh Trì đã mất lái tông vào hàng loạt xe máy. Thông tin ban đầu, đã có người bị rơi xuống sông Hồng mất tích.Tin khác